เด็ก ป.2 ราดน้ำมันเบนซินใส่เด็กป.3 ก่อนจุดไฟแช็กเผาไข่ เจ็บสาหัส

ข่าว

  เด็ก ป.2 ราดน้ำมันเบนซินใส่เด็กป.3 ก่อนจุดไฟแช็กเผาไข่ เจ็บสาหัส

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ก.พ. 2563 18:32 น.

  เด็ก ป.2 ที่จังหวัดระยองเล่นพิเรนทร์ กดน้ำมันเบนซินที่ตู้หยอดเหรียญ ก่อนราดเพื่อนรุ่นพี่ ป.3 ไฟแช็กเผาไข่ไหม้ อาการสาหัส

  เมื่อวันที่ 3 ก.พ. 63 นางพนาวรรณ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 34 ปี ชาวจังหวัดระยอง แม่ของน้องป๊อบ อายุ 9 ขวบ เล่าว่า เมื่อวันที่ 25 ม.ค. 63 ที่ผ่านมา น้องป๊อบกำลังนั่งเล่นลูกแก้วอยู่กับเพื่อน แต่ในจังหวะนั้นได้มีเพื่อนรุ่นน้องชื่อน้องต๊อบ อายุ 8 ขวบ ซึ่งอยู่โรงเรียนเดียวกันได้เข้ามาเล่นด้วย

  ช่วงที่น้องป๊อบ กำลังเพลินกับการนั่งเล่นลูกแก้วอยู่กับเพื่อนอีกคนหนึ่ง และไม่ทันได้ระวังตัว และไม่คิดว่าเพื่อนรุ่นน้องจะเล่นแบบอุตริด้วยการไปกดน้ำมันเบนซินใส่ขวดจากตู้น้ำมันหยอดเหรียญที่ตั้งอยู่ใกล้กัน ก่อนย่องมาด้านหลังและราดใส่บริเวณก้น ก่อนจะจุดไฟแช็กเผา จนไฟลุกไหม้กางเกง

  อย่างไรก็ตาม ช่วงเกิดเหตุได้มีผู้ใหญ่ที่อยู่บริเวณดังกล่าวเห็นเหตุการณ์จึงเข้าช่วยเหลือดับไฟลงได้ทัน ก่อนที่จะถูกไฟเผาไหม้ตายทั้งเป็น แต่กระนั้นก็ตามไฟได้เผาไหม้หว่างขาของน้องป๊อบจนได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยเฉพาะลูกอัณฑะของน้องป๊อบถูกไฟลวกไหม้จนพอง หลังเกิดเหตุตนเพิ่งกลับมาจากทำงานพอดี จึงได้รีบนำตัวน้องป๊อบส่งโรงพยาบาลปลวกแดง ก่อนที่จะถูกส่งต่อมารักษาตัวที่โรงพยาบาลระยอง

  นางพนาวรรณ กล่าวอีกว่า ตนได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.ปลวกแดง เพื่อดำเนินคดีกับเด็กชายที่กระทำผิดต่อไป ขณะเดียวกันที่เจ็บปวดมากกว่านั้น เมื่อตนนำเรื่องไปบอกกล่าวกับผู้ปกครองของเด็กชายผู้ก่อเหตุยังถูกผู้ปกครองตอบกลับมาว่าเด็กเล่นกัน และไม่รับผิดชอบ ทำให้ตนเกิดความน้อยใจเป็นอย่างยิ่ง

  ทั้งนี้ หลังจากเกิดเหตุมีหลายหน่วยงานที่ทราบเรื่องได้ยื่นมือเข้ามาให้การช่วยเหลือเยียวยาแล้ว ขณะที่ผู้อำนวยการโรงเรียนที่ลูกตน และเด็กชายที่ก่อเหตุเรียนอยู่ ได้เรียกตนและผู้ปกครองของเด็กชายที่ก่อเหตุมาเจรจาตกลงไกล่เกลี่ยเหตุที่เกิดขึ้น

  โดยฝ่ายผู้ปกครองเด็กชายที่ก่อเหตุยอมขอโทษและขออย่าให้ตนได้เอาเรื่องเลย ตนจึงยอมถอนแจ้งความและไม่ติดใจเอาเรื่อง แต่ต้องมานึกสงสารลูกชายของตนเองที่อยู่ดีๆ ต้องมารับเคราะห์จากฝีมือของเด็กที่เล่นพิเรนทร์อุตรินอกลู่นอกทางแบบนี้

  มีรายงานข่าวว่า น้องที่ทำร้ายร่างกายเด็กป.3 นั้น อาจจะมีอาการผิดปกติ ซึ่งทางโรงพยาบาลกำลังอยู่ในช่วงระหว่างการตรวจร่างกาย เนื่องจากตามตัวของเด็กนั้นมีรอยทุบตี และรอยช้ำ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ราดน้ำมันจุดไฟเผาราดน้ำมันจุดไฟเผาเพื่อนรุ่นพี่เด็กเล่นซนระยองข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 08:35 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์