เจ้าของร้านเซ็ง ลูกค้าเปิดเพลงดังสนั่น เข้าเตือนโดนด่า "ลูกค้าคือพระเจ้า"

ข่าว

  เจ้าของร้านเซ็ง ลูกค้าเปิดเพลงดังสนั่น เข้าเตือนโดนด่า "ลูกค้าคือพระเจ้า"

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ก.พ. 2563 14:50 น.

  เจ้าของร้านสุดเซ็ง ลูกค้าผัวเมียพกเหล้า โซดา น้ำแข็ง มาทานในร้าน ซ้ำเอารถมาจอดข้างโต๊ะ เปิดเพลงเสียงดังสนั่น พอพนักงานเข้าเตือนกลับโดนด่าสวน "ลูกค้าคือพระเจ้า" พร้อมท้าแจ้งความ สุดท้ายไม่มาตามนัด

  ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Bow Boontita Boorranut โพสต์ภาพพร้อมข้อความเรื่องราวของลูกค้าภายในร้าน โดยระบุข้อความว่า อยู่ยากจริงๆ สมัยนี้ ลูกค้ามาทานอาหารที่ร้าน เอารถมาจอดข้างโต๊ะเปิดเพลงเสียงดังสนั่นร้าน ไม่เกรงใจลูกค้าท่านอื่นนานพอสมควร เอาเหล้า, น้ำ, โซดา, น้ำแข็ง มาเอง ทางร้านไม่ได้ว่าเพราะคิดว่าหยวนให้ เริ่มเพิ่มเสียงเพลงดังขึ้นๆ เลยให้ลูกน้องเดินไปบอกอย่างสุภาพให้ลดเสียงเพลงลงนิดนึงได้มั้ย ไม่พอใจ 2 คนเรียกด่ากราดเด็กในร้าน ร้านไม่มีอะไรดี บรรยากาศก็ไม่ดี อาหารก็งั้นๆ

  จากนั้น เจ้าของร้านใจเย็นสักพักดูเหตุการณ์ แต่นาง 2 คนก็ไม่จบ เรียกเด็กไปด่าลูกค้าคือพระเจ้า จะแฉร้านมึงพร้อมกับถ่ายรูป เรากดบิลผิด จากหอยลายผัดโหระพา 120 บาท เป็นหอยลายผัดฉ่า 150 บาท แต่ก็รีบกดบิลใหม่ให้ โดยที่ยังไม่จ่ายเงินเลยสักรอบ หาว่าร้านจะโกง เดินออกมาถามจะเอายังไง น้ำแข็ง เหล้า โซดาเอามาเอง เราก็ไม่ได้ว่า เปิดเพลง เราแค่ขอให้เบาเพราะเกรงใจลูกค้าท่านอี่นๆ

  แต่ลูกค้าก็ยังเถียงไม่หยุด สรุปท้ามาโรงพัก ก็มารอพร้อมลูกน้องที่โดนนางด่าสารพัด แต่สรุปไม่มา ทำมาหากินก็เหนื่อยแล้วยังมาเจอคนแบบนี้ น่าปวดหัวจริงๆ ลูกน้องบอกมาหลายครั้งแล้วมีปัญหาทุกครั้ง ต้องขอโทษลูกค้าท่านอื่นด้วยนะคะที่เสียงดัง

  อย่างไรก็ตาม หากท่านใดพบเห็นโพสต์ ที่มีความเสียหายจาก 2 ผัวเมียคู่นี้ส่งมาที เราลงบันทึกประจำวันไว้แล้ว เพราะเขาได้หนีหายไปไม่มาเจรจาตามนัด.

  (อ่านโพสต์ต้นฉบับ - คลิกที่นี่)


  ขอบคุณเฟซบุ๊ก Bow Boontita Boorranut

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "โคราช" ฝนหนัก น้ำป่าทะลักจมชุมชนด่านเกวียน หนักสุดในรอบ 10 ปี
   02:38

   "โคราช" ฝนหนัก น้ำป่าทะลักจมชุมชนด่านเกวียน หนักสุดในรอบ 10 ปี

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:00 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์