ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิดคลิปนาที สาวคลั่งทุบรถคืนเดียว 4 คันรวด หน้าสถานบันเทิงเชียงใหม่

ไทยรัฐออนไลน์3 ก.พ. 2563 12:00 น.
SHARE

ภาพวงจรปิด นาทีสาววัย 43 คลั่ง ใช้หินทุบรถคืนเดียว 4 คันรวด บริเวณหน้าสถานบันเทิง จ.เชียงใหม่ ขณะที่ตำรวจคุมตัวผู้ก่อเหตุส่งโรงพยาบาลเพื่อตรวจหาอาการทางจิต

ข่าวแนะนำ

จากกรณี แฟนเพจเฟซบุ๊ก จังหวัดเชียงใหม่ CM108.com โพสต์ภาพเหตุการณ์รถยนต์ถูกทุบจนกระจกแตก โดยระบุข้อความว่า "เธอทำอย่างนี้ ได้ยังไง ตะกี้นี้พบหญิงสาวทุบรถยนต์ เสียหาย 4 คันรวด ยามดึก ซึ่งจอดใกล้สถานบันเทิงดังในเชียงใหม่ ตำรวจมา แต่ทำมึน รายละเอียดกำลังจะตามมา รอทีมข่าวถามตำรวจ เธอทำอย่างนี้ได้อย่างไร"

ล่าสุด วันที่ 3 ก.พ. 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.นฤบาล จิตทยานันท์ ผกก.สภ.แม่ปิงเมืองเชียงใหม่ ซึ่งเป็นพื้นที่รับผิดชอบเหตุการณ์ดังกล่าว เผยว่า ผู้ก่อเหตุคนดังกล่าวคือ หญิงคนหนึ่งอายุประมาณ 43 ปี เกิดอาการคลุ้มคลั่ง ได้ใช้ของแข็งทุบไปที่กระจกของรถผู้เสียหาย ขณะจอดไว้ใน ถ.เจริญเมือง ซ.1 ต.วัดเกต อ.เมือง จ.เชียงใหม่

จากนั้นหญิงคนดังกล่าวได้จอดรถไว้และไปเลี้ยงฉลองที่สถานบันเทิงในละแวกดังกล่าว ซึ่งหลังเกิดเหตุพบว่ารถยนต์ได้รับความเสียหายหนักทั้งหมดสองคัน ส่วนอีกสองคันที่เหลือนั้นได้รับความเสียหายในบางส่วน โดยหลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวสาวคนดังกล่าว และส่งตัวไปที่โรงพยาบาลสวนปรุง เชียงใหม่ เพื่อตรวจอาการทางจิต

ส่วนการดำเนินคดีนั้น ทางพนักงานสอบสวนได้รับเรื่องร้องทุกข์จากผู้เสียหายไว้แล้ว ซึ่งหลังจากนี้คือได้มีการเรียกตัวของผู้ก่อเหตุและผู้เสียหายมาตกลงกันต่อไป หลังจากที่ผู้ก่อเหตุเสร็จจากการรักษาจากโรงพยาบาลสวนปรุง

อย่างไรก็ตาม กล้องวงจรปิดสามารถบันทึกเหตุการณ์ขณะหญิงคนดังกล่าวใช้ก้อนหินทุบรถเก๋งไว้ได้ ซึ่งการกระทำของหญิงดังกล่าวเหมือนกับจงใจมาทำ เนื่องจากมีการเดินมาดูรถแล้วก็ใช้หินทุบครั้งแรก แล้วก็เดินวนมาทุบซ้ำอีกหลายครั้ง จนมี รปภ.มาห้ามก่อนที่จะเดินหนีไป.

(ขอบคุณเฟซบุ๊ก จังหวัดเชียงใหม่ CM108.com)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทุบรถสาวทุบรถสาวคลั่งภาพวงจรปิดเชียงใหม่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 21 มกราคม 2564 เวลา 06:19 น.