ไลฟ์สไตล์
100 year

หนี 15 ปีไม่รอด จับหนุ่มวัย 32 หลอกเด็ก 13 ไปชำเรา แถมพาหนีจากอกพ่อแม่

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.พ. 2563 19:21 น.
SHARE

หนีคดี 15 ปีก็ไม่รอด จับหนุ่มวัย 32 หลอกเด็ก 13 ไปชำเรา แถมพาหนีจากอกพ่อแม่ กลัวความผิดหนีไปทำงานบนเรือ สุดท้ายก็หนีกรรมไม่พ้น

เมื่อวันที่ 2 ก.พ.63 พล.ต.ต.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบก.ปคม.สั่งการให้ พ.ต.อ.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง รองผบก.ปคม. และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องนำกำลังจับกุมนายอดิพงษ์ ต๊ะสุวรรณ์ อายุ 32 ปี ตามหมายจับศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดราชบุรีที่ 142/2548 ลงวันที่ 28 ต.ค. 2548 ในข้อหากระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี พรากเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดา หรือผู้ปกครอง เพื่อการอนาจาร จับได้ที่ท่าเรือนอนเกาะเจริญ ต.บางใบไม้ อ.เมืองสุราษฎร์ธานี

ข่าวแนะนำ

พ.ต.อ.อภิสัณฐ์ ไชยรัตน์ ผกก.5บก.ปคม. กล่าวว่า นายอดิพงษ์ ได้ก่อเหตุลวงเด็กหญิงเอ๋ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี ซึ่งเป็นนักเรียนชั้น ม.2 และเป็นรุ่นน้องของนายอดิพงษ์ ที่โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง โดยนายอดิพงษ์ ได้กระทำชำเราเด็กหญิงเอ๋ เหตุเกิดในพื้นที่ อ.โพธาราม จ.ราชบุรี หลังจากนั้นยังพาผู้เสียหายหนีไปที่จังหวัดอุบลราชธานี 

ในเวลาต่อมาพ่อและแม่ของเด็กหญิง สามารถติดตาม และพาตัวลูกสาวกลับมาได้ ก่อนจะพาเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.โพธาราม จ.ราชบุรี จนศาลได้ออกหมายจับไว้ ต่อมาเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวเอาไว้ได้ ที่สุราษฎร์ธานี

โดยหลังก่อเหตุ นายอดิพงษ์ กลัวความผิด ได้รีบหลบหนีออกจากพื้นที่ไปนานกว่า 15 ปี และไปทำงานอยู่บนเรือสินค้า ก่อนจะถูกจับตัวได้ จึงนำตัวส่ง สภ.โพธาราม ดำเนินคดีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่มขืนข่มขืนรุ่นน้องข่มขืนเด็กหนีคดีข่มขืนราชบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 21 มกราคม 2564 เวลา 05:37 น.