หนุ่มสาวคู่รัก ขายยาบ้า 8 พันบาท หาเงินฉลอง 14 กุมภา "วันวาเลนไทน์"

ข่าว

หนุ่มสาวคู่รัก ขายยาบ้า 8 พันบาท หาเงินฉลอง 14 กุมภา "วันวาเลนไทน์"

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.พ. 2563 18:18 น.

หนุ่มสาวคู่รักที่จังหวัดตาก หาเงินเที่ยวฉลอง "วันวาเลนไทน์" ที่ใกล้จะถึง ขายยาบ้า 196 เม็ด ในราคา 8 พันบาท สุดท้ายพูดไม่ออกถูกจับเข้าคุก

เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 63 นายพงษ์ศักดิ์ อุสาหะพงษ์สิน ผบ.ร้อย อส.จ.ตาก ที่ 1 นำกำลัง เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อส. ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.วังประจบ วางแผนล่อซื้อยาบ้าจาก นางไพลิน ปิ่นมณี อายุ 28 ปี และ นายขนมต้ม (ไม่มีชื่อสกุล) ชาวเมียนมา อายุ 23 ปี โดยทั้ง 2 เป็นคู่รักกัน

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้เฝ้าติดตามพฤติกรรมของคนทั้งคู่ พบว่าทั้ง 2 จำหน่ายยาบ้าจริง ตามที่ได้รับแจ้งมา จึงได้ให้สายลับทำการติดต่อขอซื้อยาบ้าจาก นางไพลิน 1 ถุง จำนวน 196 เม็ด ราคามัดละ 8,000 บาท ซึ่งใช้เวลาหลอกล่อถึง 2 วัน จนทั้งคู่ตายใจนัดส่งมอบยาบ้า

หลังจากจับกุมแล้ว ทั้งคู่ถึงหน้าถอดสี และพดูอะไรไม่ออก เพราะไม่คิดว่าจะโดนจับง่ายๆ แบบนี้ โดยนางไพลิน สารภาพว่าที่ทำเพราะต้องการหาเงินไว้เที่ยวในวันที่ 14 ก.พ. ช่วงวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ นอกจากนี้ยังพบว่า นางไพลิน และนายขนมต้ม มีปัสสาวะสีม่วงอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา
  04:11

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 02:28 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์