ไลฟ์สไตล์
100 year

คนแย่งกันรับ "ผ้ายันต์พระราหูอมจันทร์" อาจารย์แป๊ะ หมดเกลี้ยงใน 30 นาที

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.พ. 2563 15:29 น.
SHARE

คนต่อคิวแย่ง "ผ้ายันต์พระราหูอมจันทร์ ครอบจักรวาลย์" ของอาจารย์แป๊ะ เกจิดังวัดสว่างอารมณ์ หมดเกลี้ยง 1,000 ผืนใน 30 นาที แจกอีกครั้งวันมาฆบูชา

วันที่ 2 ก.พ.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในงานปิดทองลูกนิมิต 9 วัด 99 ลูก มอบให้วัดยากจน 9 วัดในถิ่นกันดาร ที่ อาจารย์แป๊ะ เกจิดังเจ้าอาวาสวัดสว่างอารมณ์ ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 ม.ค.-16 ก.พ.63 นับเป็นวันที่ 11 ของการจัดงาน สาธุชนเดินทางมาปิดทองและกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์กันอย่างเนืองแน่นตลอดทั้งวัน

ข่าวแนะนำ

โดยอาจารย์แป๊ะ ได้ประกอบพิธีสะเดาะเคราะห์ต่อชะตา เสริมมงคลชีวิตให้กับสาธุชน ในช่วงเวลา 11.00 น. เมื่อสาธุชนทราบต่างมาเข้าพิธีกันอย่างมากมายจนแน่น ต้องนั่งพื้นที่ด้านหน้าประรำพิธี จนแน่นล้นออกมาด้านนอก

นอกจากนี้สาธุชนที่เข้าร่วมพิธีไม่ทัน ต่างขอให้อาจารย์แป๊ะประกอบพิธีอีก เพราะยังมีผู้ที่ไม่ได้เข้าร่วมพิธีและอยากข้าพิธีอีกจำนวนมาก จนอาจารย์แป๊ะต้องประกาศจะทำพิธีให้จนกว่าสาธุชนที่จะมาเข้าร่วมพิธีหมด ซึ่งในแต่ละรอบในการทำพิธีต้องใช้เวลาร่วม 2 ชั่วโมง แต่สาธุชนก็ยังรอเพื่อเข้าพิธีที่พิเศษ

นอกจากนี้ อาจารย์แป๊ะ ได้นำผ้ายันต์พระราหูอมจันทร์ ครอบจักรวาลย์ ที่มีประสบการณ์ปลัด อำเภอนครชัยศรี ที่ประสบอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำหลายตลบ ที่ถนนเพชรเกษม เขต อ.เมืองนครปฐม รถยนต์พังยับเสียหายทั้งคัน แต่ตัวปลัดกลับไม่เป็นอะไรเลย ซึ่งปลัดได้พกผ้ายันต์พระราหูที่รับจากมือหลวงพ่อแป๊ะติดตัวไว้ตลอดเวลา นำออกมาโชว์ สร้างความฮือฮาให้กับผู้พบเห็นต่างเสาะแสวงหา แต่อาจารย์แป๊ะเก็บไว้ 2 พันผืน โดยประกาศแจกให้เพียง 1 พันผืน ส่วนอีก 1 พันผืนจะนำไปแจกในวันมาฆบูชา วันที่ 8 ก.พ.63 โดยแจกให้ฟรีเช่นกัน

ผู้สื่อข่าวยังรายงานมาอีกว่า เพียงแค่ไม่ถึง 30 นาที ผ้ายันต์ 1 พันผืนหมดเรียบ ส่วนผู้ที่ไม่ได้อีกมากต่างบ่นเสียดาย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วัดสว่างอารมณ์อาจารย์แป๊ะผ้ายันต์ของขลังนครปฐมข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 11:44 น.