ไลฟ์สไตล์
100 year

จับครอบครัวยาบ้า เสพหนักทุกคนไม่เว้นสาวท้อง 8 เดือนขอเล่นวันละ 1-2 เม็ด

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.พ. 2563 13:49 น.
SHARE

สังคมสลด เจ้าหน้าที่ปกครองมหาสารคาม จับ "ครอบครัวยาบ้า" เสพหนักทุกคน ไม่เว้นสาวท้อง 8 เดือน บอกแต่ก่อนเสพมากกว่านี้ แต่ตอนนี้เหลือแค่ วันละ 1-2 เม็ด

เมื่อวันที่ 2 ก.พ.63 นายนราธร ศรประสิทธิ์ ปลัดจังหวัดมหาสารคาม ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริงหลังจากมีผู้ร้องเรียนว่า ครอบครัวหนึ่งที่อาศัยอยู่ในตำบลหนองปลิง มีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติด คือ ทั้งขายและเสพยาบ้า

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึง นายสราวุธ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี กำลังนั่งเสพยาบ้าควันคลุ้งอยู่ภายในห้องนอน พร้อมกับภรรยา นางสาวรัศมี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี ซึ่งท้องแก่ได้ 8 เดือน และมีกำหนดคลอดเดือนหน้านี้

โดยนางสาวรัศมี เพิ่งจะเสพยาบ้าและนอนพักอยู่ในห้องดังกล่าว บอกว่า "เสพยาบ้ามาเป็นปีแล้ว ก่อนหน้าที่จะท้องเสพยาบ้ามากกว่านี้ ช่วงท้องนี่เสพน้อยลงเหลือวันละ 1-2 เม็ด "

จากนั้น เจ้าหน้าที่ได้ออกมาที่ห้องโถงของบ้าน ได้พบกับนายกฤษดา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 22 ปี น้องเขยกับน้องสาว อายุ 16 ปี นั่งเลี้ยงลูกกันอยู่ เจ้าหน้าที่จึงได้ขอตรวจปัสสาวะ พบทั้ง 4 คน มีฉี่เป็นสีม่วง โดยในการตรวจค้นภายในบ้านไม่พบยาบ้า จากนั้นได้นำตัวทั้ง 4 ราย เข้ารับการบำบัด

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สาวท้องเสพยาบ้าเสพยาบ้าทั้งครอบครัวเสพยาบ้าครอบครัวยาบ้ามหาสารคามข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 21 มกราคม 2564 เวลา 15:56 น.