จับครอบครัวยาบ้า เสพหนักทุกคนไม่เว้นสาวท้อง 8 เดือนขอเล่นวันละ 1-2 เม็ด

ข่าว

  จับครอบครัวยาบ้า เสพหนักทุกคนไม่เว้นสาวท้อง 8 เดือนขอเล่นวันละ 1-2 เม็ด

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.พ. 2563 13:49 น.

  สังคมสลด เจ้าหน้าที่ปกครองมหาสารคาม จับ "ครอบครัวยาบ้า" เสพหนักทุกคน ไม่เว้นสาวท้อง 8 เดือน บอกแต่ก่อนเสพมากกว่านี้ แต่ตอนนี้เหลือแค่ วันละ 1-2 เม็ด

  เมื่อวันที่ 2 ก.พ.63 นายนราธร ศรประสิทธิ์ ปลัดจังหวัดมหาสารคาม ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริงหลังจากมีผู้ร้องเรียนว่า ครอบครัวหนึ่งที่อาศัยอยู่ในตำบลหนองปลิง มีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติด คือ ทั้งขายและเสพยาบ้า

  ทั้งนี้ เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึง นายสราวุธ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี กำลังนั่งเสพยาบ้าควันคลุ้งอยู่ภายในห้องนอน พร้อมกับภรรยา นางสาวรัศมี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี ซึ่งท้องแก่ได้ 8 เดือน และมีกำหนดคลอดเดือนหน้านี้

  โดยนางสาวรัศมี เพิ่งจะเสพยาบ้าและนอนพักอยู่ในห้องดังกล่าว บอกว่า "เสพยาบ้ามาเป็นปีแล้ว ก่อนหน้าที่จะท้องเสพยาบ้ามากกว่านี้ ช่วงท้องนี่เสพน้อยลงเหลือวันละ 1-2 เม็ด "

  จากนั้น เจ้าหน้าที่ได้ออกมาที่ห้องโถงของบ้าน ได้พบกับนายกฤษดา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 22 ปี น้องเขยกับน้องสาว อายุ 16 ปี นั่งเลี้ยงลูกกันอยู่ เจ้าหน้าที่จึงได้ขอตรวจปัสสาวะ พบทั้ง 4 คน มีฉี่เป็นสีม่วง โดยในการตรวจค้นภายในบ้านไม่พบยาบ้า จากนั้นได้นำตัวทั้ง 4 ราย เข้ารับการบำบัด

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ
  04:22

  แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 06:06 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์