สาวใหญ่แก้บน "กุมารทองน้องเก้า" วัดสว่างอารมณ์ หลังได้โชคถูกหวยเป็นแสน งวดนี้กระซิบขออีก เอาเลขเด็ดจากกล้วยที่นำมาแก้บน ไปเสี่ยงโชค

วันที่ 29 ม.ค.63 ที่วัดสว่างอารมณ์ ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม นางสาวณัฐฐิตา แสงมุกดา อายุ 50 ปี ชาว ต.บางแขม อ.เมืองนครปฐม ได้นำของ มะม่วงเขียวเสวย 300 กก., กล้วยหอม 200 หวี, น้ำดื่ม 50 แพ็ก มาแก้บนกุมารทอง "น้องเก้า" หลังโชคดีถูกเลขท้าย 2 ตัว 68 งวดประจำวันที่ 17 ม.ค.63 ที่ผ่านมา ได้รับเงินหลายแสนบาท

โดย กุมารทอง "น้องเก้า" เป็นกุมารทอง เนื้อทองเหลือง สูงประมาณ 1 เมตร ยืนเกล้ามวยผม สร้างขึ้นตามตำรับหลวงปู่แย้ม ศิษย์เอกหลวงพ่อเต๋ วัดสามง่าม ซึ่งเป็นประธานในการหล่อ ตั้งแต่สมัยที่หลวงปู่แย้มยังไม่มรณภาพ เป็นที่นิยมสำหรับผู้ที่มาขอโชคลาภ โดยกระซิบข้างหู

หลังเสร็จสิ้นพิธี นางสาวณัฐฐิตา เปิดเผยว่า วันนี้ได้นำมะม่วงเขียวเสวย กล้วยหอม มาแก้บน หลังจากที่มา ขอโชคลาภ พระเงินพระทอง บนศาลา แล้วลงมาให้อาจารย์แป๊ะ เจิมหน้า พร้อมทั้งเข้าไปกระซิบขอโชค ให้ถูกลอตเตอรี่ เมื่อขอเสร็จ ก็มาหาซื้อลอตเตอรี่เลข 68 ได้ 10 ใบ เมื่อตรวจรางวัล ก็พบว่าถูกรางวัลเลขท้าย จากนั้นก็หาวันมาแก้บน

ซึ่งหลังจากที่แก้บน ปิดทองลูกนิมิตแล้ว ก็ไปกระซิบกุมารทอง "น้องเก้า" ขอโชคอีก หากได้โชคตามที่ขอ ก็จะกลับมาแก้บน โดยเอาเลข 28 ไปเสี่ยงโชค เพราะเป็นจำนวนผลกล้วยหวีที่ใหญ่ที่สุด.