สาวเหยื่อ "ไอซ์ หีบเหล็ก" เปิดใจ ถูกปืนจี้ ขืนใจ อาศัยจังหวะ วิ่งหนีตาย

ข่าว

  สาวเหยื่อ "ไอซ์ หีบเหล็ก" เปิดใจ ถูกปืนจี้ ขืนใจ อาศัยจังหวะ วิ่งหนีตาย

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 ม.ค. 2563 12:12 น.

  สาวเหยื่อ "ไอซ์ หีบเหล็ก" เปิดใจ อ้างเคยถูกปืนจี้ ขืนใจ ที่บ้านพัก อาศัยจังหวะ วิ่งหนีตาย ก่อนโทรให้เพื่อนช่วย รับกลัว ไม่กล้าแจ้งความ

  จากกรณี เจ้าหน้าที่สนธิกำลังเข้าจับกุม นายอภิชัย องค์วิศิษฐ์ หรือ "ไอซ์ หีบเหล็ก" และเมื่อตรวจสอบรอบพื้นที่บ้าน พบโครงกระดูกผู้หญิง อยู่ในหีบ ถ่วงน้ำไว้ ซึ่งยังไม่ทราบว่าเป็นใคร ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

  ความคืบหน้า พบ น.ส.เอ (นามสมมติ) สาวที่เคยตกเป็นเหยื่อ "ไอซ์ หีบเหล็ก" ใช้ปืนจี้ ข่มขู่ แต่สุดท้ายรอดมาได้ โดย น.ส.เอ เล่าว่า รู้จักกับนายไอซ์ เมื่อช่วงปลายเดือนธันวาคม ที่ผ่านมา เพราะไอซ์แอดไลน์มาคุย พร้อมเสนอให้ทำงานอีเวนต์ ขายของตามบูธในห้าง เมื่อคุยรายละเอียดเสร็จ จึงตกลงทำงานให้ 

  จากนั้นช่วงเย็นวันที่ 24 ธันวาคม ตนได้มารอ นายไอซ์ ที่หน้าห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านบางแค เพราะนายไอซ์ มารับไปทำงาน แต่ก็พบว่า นายไอซ์ หน้าตาไม่เหมือนรูปโปรไฟล์ในไลน์ที่คุยกัน เมื่อขึ้นรถแล้ว นายไอซ์ได้ขับรถไปทำธุระที่อู่ซ่อมรถแห่งหนึ่ง แต่ตนไม่ได้ลงจากรถ จากนั้นเริ่มรู้สึกไม่ไว้ใจ จะขอลงจากรถ แต่นายไอซ์ ไม่ให้ลง ก่อนที่นายไอซ์ จะพาไปที่บ้านในซอยเพชรเกษม 47

  เมื่อตนจะขอตัวกลับ นายไอซ์ ได้ใช้อาวุธปืนจี้ พาเข้าไปในบ้าน ตรงเข้าไปที่ห้องนอน แล้วปิดล็อกทันที จากนั้นก็ใช้กำลังขืนใจ เมื่อขืนใจแล้ว นายไอซ์ เล่าให้ฟังว่า เคยถูกอดีตภรรยาหลอกเอาเงินแล้วหนีไป และเคยมีเด็กจากมีนบุรี มาขอความช่วยเหลือแล้วหายตัวไป สักพักนายไอซ์เข้าไปอีกห้องหนึ่ง ตนจึงอาศัยจังหวะ หยิบโทรศัพท์มือถือ แล้วหนีออกมา ก่อนส่งโลเกชั่น ให้เพื่อนเข้ามาช่วย แต่ก็ไม่ได้แจ้งความ เพราะกลัว และตนก็เชื่อว่า ยังมีเหยื่อของนายไอซ์ มากกว่านี้ และอยากให้เข้ามาแจ้งความ เพื่อเป็นข้อมูลให้กับเจ้าหน้าที่.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "พีมูฟ" จัด "คาร์ม็อบ" ตามหา "ประวิตร" ขู่ ครม.ไม่รับ ยกระดับชุมนุม แน่
   01:25

   "พีมูฟ" จัด "คาร์ม็อบ" ตามหา "ประวิตร" ขู่ ครม.ไม่รับ ยกระดับชุมนุม แน่

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ไอซ์ หีบเหล็กไอซ์ อภิชัย องค์วิศิษฐ์ฆ่ายัดหีบเหยื่อสาวปืนจี้ขืนใจข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565 เวลา 12:30 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์