ข่าว
100 year

เผยคำพูดแรก "ชายอำมหิต" หลังขับรถเก๋งพุ่งชน เพื่อนบ้านดับคาที่

ไทยรัฐออนไลน์27 ม.ค. 2563 10:57 น.
SHARE

เปิดคำพูดแรก "ชายอำมหิต" หลังขับรถเก๋งพุ่งชน "นายช่างโยธา" เพื่อนบ้านดับคาที่ ทางด้าน ภรรยาผู้เสียชีวิตลั่น ขอไม่ให้อภัยในสิ่งที่ผู้ต้องหาทำ

จากกรณี เมื่อวันที่ 25 ม.ค. ที่ผ่านมา นายไพบูลย์ ส่างสาร อายุ 56 ปี ก่อเหตุขับรถยนต์เก๋งพุ่งชน นายสุพรรณ์ ญาติบรรทุง อายุ 57 ปี นายช่างโยธาชำนาญงาน กรมทางหลวงชนบท ขณะกำลังรดน้ำต้นไม้อยู่หน้าบ้านจนเสียชีวิต โดยล่าสุดเข้ามอบตัวที่ สภ.พระนครศรีอยุธยา ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น


ล่าสุด วันที่ 27 ม.ค. 2563 พ.ต.อ.ประเวศ ศรีนาค ผกก.สภ. พระนครศรีอยุธยา เผยว่า ทางผู้ต้องหาได้ประสานญาติ แล้วติดต่อขอเข้ามอบตัวเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การภาคเสธ และทางเจ้าหน้าที่ยังคัดค้านการประกันตัว และจะนำตัวส่งฟ้องศาลในวันพรุ่งนี้

ทางด้าน นายไพบูลย์ ส่างสาร ผู้ต้องหา เบื้องต้นยังอยู่ในอาการเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมพูดแค่สั้นๆ ว่า "กราบขอโทษผู้เสียชีวิต ส่วนสาเหตุนั้นไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด"

ต่อมา นางปานกมล รัศมี อายุ 44 ปี ภรรยาของผู้ตาย ได้เดินทางมาที่ สภ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมทั้งให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า ตนเองและครอบครัวเสียใจกับการกระทำของผู้ต้องหาและขอไม่ให้อภัยในสิ่งที่ผู้ต้องหาก่อเหตุ และตนเองอยากขอคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากครอบครัวอาจจะได้รับอันตราย และสิ่งที่ผู้ก่อเหตุทำนั้นทางครอบครัวรับไม่ได้ เนื่องจากก่อนหน้านี้ก็เคยพูดคุยและยังให้ข้าวกันกินอยู่ ทำไมถึงต้องมาก่อเหตุการณ์แบบนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขับรถชนเพื่อนบ้านชนเพื่อนบ้านเก๋งชนเพื่อนบ้านขับรถชนมอบตัวสภ.พระนครศรีอยุธยาข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้