ข่าว
100 year

ความในใจ "ครูปอย" ไม่รู้ "ผอ.กอล์ฟ" ปล้นร้านทองลพบุรี ขอแจงทุกข้อครหา

ไทยรัฐออนไลน์26 ม.ค. 2563 08:00 น.
SHARE

เปิดใจ "ครูปอย" ไม่รู้เห็นเรื่อง "ผอ.กอล์ฟ" ก่อเหตุปล้นร้านทองลพบุรี ฆ่า 3 ศพ พร้อมขอแจงทุกข้อครหา เผยตอนนี้เครียดมาก แต่อีกไม่นานจะออกมาพูด

ภายหลังจากการจับกุมตัว นายประสิทธิชัย เขาแก้ว หรือ ผอ.กอล์ฟ คนร้ายก่อเหตุปล้นฆ่าชิงทองห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาลพบุรี เมื่อวันที่ 9 ม.ค. 2563 โดยยิงคนเสียชีวิตไป 3 ราย บาดเจ็บสาหัสอีก 4 ราย ตามที่ได้รายงานไปแล้วนั้น

ล่าสุด ครูปอย ภรรยา ผอ.กอล์ฟ เผยกับทีมข่าวไทยรัฐด้วยน้ำเสียงสั่นเครือถึงทุกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า "ค่อนข้างเครียดมาก รับไม่ได้ และได้ลาออกจากโรงเรียนแล้ว เพราะสื่อสังคมออนไลน์ มันมีผลกระทบต่อการทำงาน ทั้งโดนโจมตี จนทำให้เครียดมาก" 

"ตอนนี้อยู่บ้านที่ลพบุรี จากเหตุการณ์ทั้งหมด อยากบอกสังคมว่า เรื่องที่สามีเอาเงินมาให้เราศัลยกรรมนั้น มันไม่จริงเลย ไม่รู้ว่าคนที่ไปสัมภาษณ์มาใช่เพื่อนสนิทจริงๆ หรือเปล่า เพราะถ้าเพื่อนสนิทจริงๆ จะรู้ดีว่าเราทำศัลยกรรมมาก่อนที่จะคบกับพี่กอล์ฟอยู่แล้ว"

"ส่วนเรื่องงานแต่ง ก็เป็นบ้านเราทั้งนั้น และก็เรื่องของแบรนด์เนม ก็ไม่ได้ใช้ ถ้ามาดูดีๆ หรือถามคนรู้จัก จะรู้ว่าไม่ใช่ เราซื้อตามตลาดนัดทั่วไป ตัวเราไม่ได้มีความผิด เราก็บอกตามที่เรารู้ทุกอย่าง แต่คือสังคมออนไลน์มาเล่นเราลักษณะนี้ อยากจะถามเหมือนกันว่า จะไม่ให้เรามีที่ยืนในสังคมเลยเหรอ เราก็ต้องทำงานเหมือนคนปกติทั่วไป"

"อีกไม่นานปอยจะออกไปพูดว่าไม่ได้มีส่วนรู้เห็นกับเหตุการณ์ครั้งนี้เลย แต่ตอนนี้เรายังไม่พร้อม เพราะเรายังเครียดในจุดนี้อยู่" ครูปอย กล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปล้นร้านทองลพบุรีครูปอยปล้นร้านทองโจรปล้นทองประสิทธิชัยเขาแก้วข่าวด่วนข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้