ข่าว
100 year

โคตรอำมหิต จังหวะชายขับเก๋งชนเพื่อนบ้าน มีเด็กและคนแก่อยู่บนรถด้วย

ไทยรัฐออนไลน์25 ม.ค. 2563 14:16 น.
SHARE

ตำรวจเผยข้อมูลอีกด้าน ชายอำมหิตขับรถเก๋งพุ่งชนเพื่อนบ้านเสียชีวิตคาที่นั้นมีเด็ก และคนแก่อยู่บนรถด้วย ก่อนจะจอดรถทิ้งไว้ มีรายงานว่าจับกุมคนร้ายได้แล้ว

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 25 ม.ค. 63 พ.ต.ต กำพล อินทีวงศ์ สว.(สอบสวน) สภ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งพุ่งชนนายสุพรรณ์ ญาติบรรทุง อายุ 57 ปี เสียชีวิตที่ หมู่บ้านกรุงศรีซิตี้ ซอย 6 ต.คลองสวนพลู (พบคลิปคนร้าย ขับเก๋งถอยหลังตั้งลำ เหยียบคันเร่งพุ่งชนเพื่อนบ้านดับคาที่รู้ตัวชายอำมหิตขับรถพุ่งชนเพื่อนบ้าน เมียได้ยินเสียงแต่ไม่คิดว่าเป็นสามี)

จากการสอบถามพยานแวดล้อม ทราบว่า ผู้ก่อเหตุชื่อนายไพบูลย์ ส่างสาร เป็นคนขับ รถเก๋งโตโยต้า อัลติส สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน ฆท 6564 กรุงเทพฯ อยู่บ้านเลขที่ 199/337 ซึ่งอยู่บ้านติดกับผู้ตาย

โดยนายไพบูลย์ ได้เดินออกมาจากบ้านของตัวเอง และเดินไปยังฝั่งตรงข้ามบ้าน เพื่อไปเอารถเก๋งคันที่ก่อเหตุ ซึ่งเพื่อนบ้านได้ว่าจ้างให้ผู้ก่อเหตุ ซึ่งมีอาชีพขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง และรับเหมาทั่วไป ให้ขับรถเก๋ง พาเด็ก และมีผู้สูงอายุ นั่งรถไปส่งที่สนามฟุตบอล ซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 4 กิโลเมตร

ช่วงจังหวะที่ผู้ก่อเหตุจะขับรถออกจากหน้าบ้าน ก็ได้ถอยหลังรถ 1 ครั้งจากนั้นก็เหยียบรถหันหัวพุ่งชนผู้เสียชีวิตที่กำลังรดน้ำต้นไม้อยู่หน้าบ้านอย่างจัง และลากร่างผู้เสียชีวิตไถลไปใต้ท้องรถลากไปไกลกว่า 40 เมตร

จากนั้น ก็ได้ขับรถหนีไปพร้อมกับเด็กในรถ 2 คน และลุงกับป้า 2 คน ก่อนไปจอดทิ้งไว้ที่สนามฟุตบอลห่างจากที่เกิดเหตุ ประมาณ 4 กิโลเมตร โดยสภาพรถกันชนหน้าเสียหายไฟหน้าขวาแตก ยางล้อรถด้านซ้ายทั้งหน้าหลังแตกทั้ง 2 ล้อ โดยคนขับทิ้งรถแล้วนั่งวินจักรยานยนต์รับจ้างหลบหนีไป

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัวคนร้ายได้แล้ว หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขับรถชนเพื่อนบ้านชนเพื่อนบ้านทำร้ายเพื่อนบ้านหมู่บ้านกรุงศรีซิตี้ข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้