ข่าว
100 year

รู้ตัวชายอำมหิตขับรถพุ่งชนเพื่อนบ้าน เมียได้ยินเสียงแต่ไม่คิดว่าเป็นสามี

ไทยรัฐออนไลน์25 ม.ค. 2563 13:36 น.
SHARE

รู้ตัวชายอำมหิต ขับรถพุ่งชนเพื่อนบ้าน ขณะที่เมียผู้เสียชีวิตกำลังหุงข้าวอยู่หลังบ้าน ได้ยินเสียงดัง และเสียงเหยียบคันเร่ง แต่ไม่คิดว่าเป็นสามีจะถูกชน ด้านภรรยา-ลูกสาวผู้ก่อเหตุวอนให้สามีมามอบตัวเพื่อต่อสู้คดีตามกระบวนการกฏหมาย

จากกรณีคนร้ายเป็นชายวัย 50 ปี ขับรถเก๋งถอยหลังตั้งลำ ก่อนเหยียบคันเร่ง พุ่งชนเพื่อนบ้านดับคาที่ ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ (พบคลิปคนร้าย ขับเก๋งถอยหลังตั้งลำ เหยียบคันเร่งพุ่งชนเพื่อนบ้านดับคาที่)

ล่าสุด เมื่อเวลา 12.30 น.ของวันที่ 25 ม.ค. 63 ผู้สื่อข่าวรายงานจากบ้านเลขที่ 199/336 หมู่บ้านกรุงศรีซิตี้ ซอย 6 ต.คลองสวนพลู อ.พระนครศรีอยุธยา พบว่า ผู้ก่อเหตุ คือ นายไพบูลย์ ส่างสาร อายุ 57 ปี ที่ขับรถชน นายสุพรรณ์ ญาติบรรทุง อายุ 57 ปี หัวหน้ากรมโยธาธิการ จ.เชียงใหม่ ที่กำลังยืนรถน้ำต้นไม้จนล้มลง และเสียชีวิตคาที่

ร.ต.ต.เทียนชัย รัตนพุทธานนท์ กรรมการหมู่บ้าน กล่าวว่า พอรู้เรื่อง ตนก็ไปเปิดกล้องวงจรปิดดูก็เห็นว่าทั้งคู่ยืนคุยกันอยู่ที่หน้าบ้านของผู้ตาย สักพัก จากนั้นก็มาขึ้นรถ และก็ขับพุ่งชนผู้ตาย

ทางด้านนางปานกมล รัศมี อายุ 44 ปี ภรรยาผู้ตายว่า เปิดเผยว่า ตอนเกิดเหตุตนอยู่ในบ้านหุงข้าว และทำอาหารให้ลูกกับสามีอยู่ จากนั้นก็ได้ยินเสียงเร่งคันเร่งรถ และได้ยินเสียงดังกึกๆ ข้างบ้านเห็นก็ตะโกนเรียกเราให้ออกมาดู แต่เขาบาดเจ็บสาหัส ซี่โครงหัก คอหัก เขาก็เสียชีวิต

"เราอยู่หมู่บ้านนี้มา 8 ปี ก็เป็นเพื่อนบ้านกันมาก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับนายไพบูลย์ จริงๆ แล้วก็เป็นเพื่อนบ้านที่ดี ส่วนตัวสามี ก็นานๆ จะกลับมาบ้าน เพราะว่าทำงานอยู่ที่เชียงใหม่ จึงไม่ทราบสาเหตุ ว่าเกิดอะไรขึ้น"

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจพบรถคันที่ก่อเหตุ นำไปจอดทิ้งที่ บริเวณสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ต.คลองสวนพลู จ.พระนครศรีอยุธยา ส่วนตัวผู้ก่อเหตุมีพยานพบเหตุว่าขึ้นรถวินมอเตอร์ไซค์หลบหนีไป

ทางด้านครอบครัวส่างสาร ทั้งภรรยาและลูกสาว ของผู้ก่อเหตุมารอที่สถานีตำรวจภูธรพระนครศรีอยุธยา เปิดเผยกับผู้สื่อข่าว ว่าอยู่บ้านหลังนี้มาประมาณ 10 ปี ยืนยันว่าไม่เคยมีปัญหาทะเลาะกัน กับบ้านผู้เสียชีวิต ไม่เคยมีปัญหาเรื่องที่จอดรถ และปัญหาเรื่องราวตากผ้าแน่นอน แต่เมื่อคืนก่อนเกิดเหตุก็ไม่ได้อยู่บ้าน และปกติก็ไม่ค่อยคุยสามีอยู่แล้ว เพราะสามีเป็นคนไม่ค่อยพูด ส่วนมากต่างคนต่างอยู่ จึงไม่รู้จริงๆว่าเกิดเรื่องอะไรขึ้น มาทราบอีกครั้งว่ารถคันเกิดเหตุสามีตัวเองเป็นคนขับ และบอกอีกว่าสามีไม่มีโรคประจำตัวใดใด ไม่เคยต้องกินยา จึงไม่ทราบสาเหตุจริงที่แท้จริง ตอนนี้ไม่ขอพูดอะไรมาก ขอให้รอฟังจากปากเจ้าตัวเอง

ทั้งนี้ยังกล่าวอีกว่า ตอนนี้เครียดสถานการณ์หลังจากนี้ ทั้งตัวเองและลูกสาวจะถูกสังคมตัดสินว่าอย่างไร เพราะไม่รู้เรื่องราวและสาเหตุที่เกิดขึ้น ที่สำคัญบ้านอยู่ติดกันกับผู้เสียชีวิตด้วย แต่หลังจากนี้ถ้าเกิดทราบว่าตั้งศพบำเพ็ญกุศลที่ไหนก็จะเดินทางไปร่วมงานศพด้วย พร้อมเผยว่าอยากให้สามีมอบตัว และให้ต่อสู้ไปตามกระบวนการกฎหมาย และในวันนี้ยังไม่รู้จริงๆว่าจะกลับ ไปนอนที่บ้าน ภายในหมู่บ้านกรุงศรีซิตี้หรือจะพาลูกสาวไปนอนที่บ้านพักข้าราชการที่ทำงานอยู่

เบื้องต้นรายงานข่าวว่าทางผู้ต้องหาจะเดินทางเข้ามอบตัวแต่ผู้สื่อข่าวจึงไปปักหลักอยู่ที่สภ.พระนครศรีอยุธยาจนเวลาช่วงเย็นก็ยังไม่พบผู้ต้องหาเดินทางเข้าพบกับ พนักงานสอบสวนแต่อย่างใด

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขับรถชนเพื่อนบ้านชนเพื่อนบ้านทำร้ายเพื่อนบ้านอยุธยาหมู่บ้านกรุงศรีซิตี้ข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้