ข่าว
100 year

เดอะมอลล์ กรุ๊ป ห่วงใยประชาชน แจกหน้ากากอนามัย N95 ดีเดย์ 27 มกราคม

ข่าวประชาสัมพันธ์24 ม.ค. 2563 18:10 น.
SHARE

เดอะมอลล์ กรุ๊ป ห่วงใยประชาชน แจกหน้ากากอนามัย N95 ดีเดย์ 27 มกราคม พร้อมมาตรการฉีดพ่นละอองน้ำ ทำความสะอาดถนนหน้าห้างฯ ทุกวัน จนกว่าสถานการณ์ฝุ่นละอองจะดีขึ้น

จากสถานการณ์ฝุ่นละอองขนาดเล็ก 2.5 ไมครอน (PM 2.5) ที่เกิดขึ้น ในพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล ซึ่งยังคงมีค่าเกินมาตรฐาน ส่งผลกระทบ ต่อระบบทางเดินหายใจ และเป็นอันตรายต่อสุขภาพของประชาชน บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด หนึ่งในองค์กรเอกชนที่ดำเนินธุรกิจเคียงคู่ไปกับความรับผิดชอบต่อสังคมมาโดยตลอด โดยเฉพาะเรื่องของสิ่งแวดล้อม มีความห่วงใย สุขภาพของประชาชน และพนักงาน ต่อสถานการณ์ฝุ่นละอองที่เกิดขึ้น จึงได้จัดเตรียมหน้ากากอนามัย ที่ได้รับมาตรฐาน N95 เพื่อแจกจ่ายให้ประชาชน ในวันจันทร์ที่ 27 มกราคม 2563 ตั้งแต่เวลา 15.00 น. (รับสิทธิ์ผ่าน M Card Application) จำนวนทั้งสิ้น 8 แห่ง ได้แก่ เดอะมอลล์ บางกะปิ, งามวงศ์วาน, ท่าพระ, บางแค, รามคำแหง, ดิ เอ็มโพเรียม, ดิ เอ็มควอเทียร์ และพารากอน

· เดอะมอลล์ บางกะปิ : ชั้น G บริเวณจุด Inspector ฝั่ง Department store

· เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน : ชั้น G บริเวณเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์

· เดอะมอลล์ ท่าพระ : ชั้น 1 บริเวณเคาน์เตอร์ M Card

· เดอะมอลล์ บางแค : ชั้น G บริเวณเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์

· เดอะมอลล์ รามคำแหง : ชั้น G บริเวณหน้าลิฟต์ฝั่ง Take Home

· ดิ เอ็มโพเรียม : ชั้น M บริเวณทางเข้าห้างสรรพสินค้า (BTS BOX)

· ดิ เอ็มควอเทียร์ : ชั้น G อาคาร C บริเวณจุด INSPECTOR, ชั้น 2 อาคาร C จุดแคชเชียร์ INSPECTOR

· พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ : ชั้น M บริเวณเคาน์เตอร์ M Card

นอกจากนี้ ตั้งแต่วันที่ 16 มกราคม 2563 บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จํากัด ร่วมแก้ไขวิกฤติคุณภาพอากาศ โดยเพิ่มมาตรการฉีดพ่นละอองน้ำบริเวณดาดฟ้า ทุกสาขา ทุกวัน ในเวลา 08.00 น. และฉีดน้ำล้างถนน ทำความสะอาดบริเวณหน้าศูนย์การค้าฯ ลดฝุ่นละออง ที่เดอะมอลล์ ทุกสาขา, เอ็มโพเรียม และเอ็มควอเทียร์ ทุกวัน เพื่อลดปริมาณฝุ่นละอองที่กระจายอยู่ในอากาศ จนกว่าสถานการณ์ค่าฝุ่นละอองจะดีขึ้น พร้อมจัดเตรียมหน้ากากอนามัยมาตรฐาน N95 ให้กับพนักงาน ที่ปฏิบัติหน้าที่ภายนอกอาคาร ซึ่งได้รับผลกระทบจากฝุ่น PM 2.5 โดยตรง เพื่อใช้ป้องกันฝุ่นขณะปฏิบัติหน้าที่อีกด้วย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-310-2641

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฝุ่น PM 2.5PM 2.5ฝุ่นละอองขนาดเล็กเดอะมอลล์ กรุ๊ปหน้ากากอนามัยหน้ากากอนามัย N95แจกหน้ากากอนามัย

Most Viewed