ข่าว
100 year

แฟนพนักงานร้านทอง โพสต์ครบรอบ 10 ปี ชีวิตคู่ วันเดียวกับจับโจรปล้นทองได้

ไทยรัฐออนไลน์23 ม.ค. 2563 15:39 น.
SHARE

สามีพนักงานร้านทอง โพสต์ครบรอบ 10 ปี ใช้ชีวิตคู่ ในวันที่ต้องอยู่คนเดียว บังเอิญวันเดียวกับ จับโจรปล้นทองได้ เตรียมเอาผิดคนกล่าวหา ถูกยิงเพราะชู้สาว

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม นายประสิทธิชัย เขาแก้ว หรือ กอล์ฟ อายุ 38 ปี ข้าราชการครู และผู้อำนวยการโรงเรียนวัดโพธิ์ชัย จังหวัดสิงห์บุรี ผู้ต้องหาคดีปล้นร้านทองออโรร่า สาขาในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ลพบุรี และก่อเหตุยิงประชาชนเสียชีวิต 3 ราย บาดเจ็บ 4 ราย ได้ตั้งแต่เมื่อวานนี้ (22 ม.ค.) ซึ่งแรงจูงใจในการก่อเหตุ มาจากเรื่องปัญหาส่วนตัว และหนี้สิน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อวานนี้ เฟซบุ๊กของ นางสาวธิดารัตน์ ทองทิพย์ หรือ กวาง พนักงานสาวร้านทอง ที่เสียชีวิต แฟนหนุ่มได้โพสต์ข้อความ ระบุว่า 22 ม.ค.63 ของทุกปี เป็นครบรอบ 10 ปี ที่เราได้ใช้ขีวิตอยู่ร่วมกัน ตลอด 9 ปีที่ผ่านมา ในวันครบรอบ จะมีกวางอยู่เคียงข้าง บอกรัก และให้สัญญาใจกันว่า "เราจะดูแลซึ่งกันและกันตลอดไป" และจะมีคำพูดคำสั้นๆ เสมอว่า "นู๋รักป๊านะ"

แต่วันนี้ ผู้ชายคนนี้ อยากบอกว่า "ป๊ารักนู๋นะ" และขอสัญญาจะรักกวาง และจะดูแลลูกให้ดีที่สุด ชาติหน้ามีจริงขอให้ให้เราได้เกิดมารักกันอีก

นอกจากนี้ แฟนหนุ่มยังได้โพสต์ด้วยว่า สงสารกวาง เนื่องจากเจ็บช้ำพอแล้ว ยังมาเจอชาวโซเชียล ที่แชร์ว่า เรื่องครั้งนี้อาจมีสาเหตุมาจากชู้สาว โดยระบุว่า ไม่เข้าใจว่าพวกเขาต้องการอะไร แต่ตนจะชี้แจง และจบประเด็นที่ทำให้ทางครอบครัวเสียหายและเสื่อมเสีย พร้อมจะแจ้งความเอาผิดตามกฎหมาย พ.ร.บ. พวกที่ให้ข้อมูลหรือโพสต์ลงสื่อต่างๆ ให้ถึงที่สุด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โจรปล้นทองประสิทธิชัย เขาแก้วปล้นร้านทองลพบุรีปล้นร้านทองผอ. กอล์ฟครูปอยพนักงานร้านทองข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้