ข่าว
100 year

ภรรยา "ผอ.กอล์ฟ" เปิดปากที่ซ่อนทอง ย้อนดูโพสต์ เชียร์แข่งกีฬา ถูกโซเชียลถล่ม

ไทยรัฐออนไลน์22 ม.ค. 2563 21:52 น.
SHARE

ภรรยา "ผอ.กอล์ฟ" อาจตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีปล้นทองด้วย หลังเปิดปากที่ซ่อนทอง ย้อนดูโพสต์สุดท้าย เชียร์สามีแข่งกีฬา สนุกสนาน

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม นายประสิทธิชัย เขาแก้ว หรือ กอล์ฟ อายุ 38 ปี ข้าราชการครู และผู้อำนวยการโรงเรียนวัดโพธิ์ชัย จังหวัดสิงห์บุรี ผู้ต้องหาคดีปล้นร้านทองออโรร่า สาขาในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ลพบุรี และก่อเหตุยิงประชาชนเสียชีวิต 3 ราย บาดเจ็บ 4 ราย โดยเบื้องต้นจากการแถลงข่าวของ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ระบุว่า ผู้ต้องหารู้สึกสำนึกต่อสิ่งที่กระทำไป และยังรู้ตัวดีว่าหนีไม่พ้น

จากนั้นมีการนำกำลังไปยังริมแม่น้ำเจ้าพระยา ภายในพื้นที่ จ.สิงห์บุรี ซึ่งตรงจุดนี้มีรายงานว่า คนร้ายนำทองมาทิ้งไว้ แต่ตลอดการค้นหาหลายชั่วโมงก็ไม่เจอ กระทั่งช่วงเวลาประมาณ 21.00 น. มีรายงานว่า ภรรยาของผู้ต้องหา ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเชิญตัวมาสอบสวนนั้น สารภาพว่า ทองซุกซ่อนอยู่ในบ้าน

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภรรยา ของนายประสิทธิชัย อาจตกเป็นผู้ต้องสงสัย ในคดีนี้ด้วย โดยล่าสุด หลังจากที่เจ้าหน้าที่เชิญตัว ภรรยา ของนายประสิทธิชัย ซึ่งเป็นครูอยู่ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งไปสอบตลอดทั้งวัน และยอมบอกที่ซ่อนทอง ที่ขโมยมา เจ้าหน้าที่ก็มีการนำกำลังมาเอาทองทั้งหมดจากบ้านพักไปตรวจสอบ เพื่อใช้เป็นหลักฐานทางคดี แต่ยังไม่มีการรายงานว่า ทองที่พบจากบ้านพักนั้น มีน้ำหนักเท่าไหร่

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ โลกโซเชียลมีการออกมาปกป้องแฟนสาว ของ นายประสิทธิชัย หลังจากถูกนักเลงคีย์บอร์ดตามคุกคามในเฟซบุ๊ก เนื่องจาก ภรรยา ของนายประสิทธิชัย เป็นผู้หญิงสวย หลังจากเห็นว่า การก่อเหตุของนายประสิทธิชัย ไม่เกี่ยวข้องกับภรรยาแม้แต่น้อย

โดยเมื่อตรวจสอบ เฟซบุ๊กของ ภรรยา นายประสิทธิชัย ก่อนที่จะมีการปิดบัญชีผู้ใช้งานไปนั้น พบว่า วันที่ 16 ม.ค. 2563 ภรรยาของ นายประสิทธิชัย โพสต์ภาพพร้อมคลิปวิดีโอผ่านเฟซบุ๊ก ขณะที่นายประสิทธิชัยกำลังแข่งกีฬาสานสัมพันธ์วันครู โดยที่ นายประสิทธิชัย ได้ลงแข่งขันกีฬาด้วยสีหน้ายิ้มแย้มอย่างสนุกสนาน โดยมีเพื่อนครู เข้ามาแซวจำนวนมาก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โจรปล้นทองจับได้แล้ว ลพบุรีจับโจรปล้นร้านทองลพบุรีประสิทธิชัย เขาแก้วปล้นร้านทองผอ. โรงเรียนวัดโพธิ์ชัยเมีย ผอ.กอล์ฟข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้