ข่าว
100 year

เพื่อนครูเผยตัวตน "ผอ.กอล์ฟ" โจรปล้นทอง ชอบเล่นปืน มีรถหลายคัน

ไทยรัฐออนไลน์22 ม.ค. 2563 20:44 น.
SHARE

เพื่อนครูคนสนิท เผยตัวตน "ผอ.กอล์ฟ" โจรปล้นทองที่ลพบุรี อ่อนน้อม แต่บางครั้งพูดก็ไม่ฟัง ชอบเล่นปืน เคยเอาปืนอัดลมมายิงนกที่โรงเรียน

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม นายประสิทธิชัย เขาแก้ว หรือ กอล์ฟ อายุ 38 ปี ข้าราชการครู และผู้อำนวยการโรงเรียนวัดโพธิ์ชัย จังหวัดสิงห์บุรี ผู้ต้องหาคดีปล้นร้านทองออโรร่า สาขาในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ลพบุรี และก่อเหตุยิงประชาชนเสียชีวิต 3 ราย บาดเจ็บ 4 ราย โดยเบื้องต้นจากการแถลงข่าวของ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ระบุว่า ผู้ต้องหารู้สึกสำนึกต่อสิ่งที่กระทำไป และยังรู้ตัวดีว่าหนีไม่พ้น ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

จากการสอบถามครูคนสนิทในโรงเรียนดังกล่าว บอกว่า เท่าที่รู้จักกับ ผอ.กอล์ฟ ก็เป็นคนหนุ่ม เหมือนวัยรุ่นทั่วไป เป็นคนอัธยาศัยดี สนิทกับคนง่าย บางครั้งก็เหมือนอ่อนน้อม แต่บางครั้งพูดก็ไม่ฟัง เท่าที่รู้จักก็เคยทราบว่าเป็นคนชอบเล่นปืน มีปืนติดกล้อง ปืนเก็บเสียง

โดย ผอ.กอล์ฟ เคยเอาปืนติดกล้องแบบอัดลมมายิงนกเล่นที่โรงเรียนอยู่บางครั้ง นอกจากนี้ยังเป็นคนชอบบิ๊กไบค์ มีรถจักรยานยนต์หลายคันด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โจรปล้นทองจับได้แล้ว ลพบุรีจับโจรปล้นร้านทองลพบุรีประสิทธิชัย เขาแก้วปล้นร้านทองผอ. โรงเรียนวัดโพธิ์ชัยเพื่อนครูข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้