ข่าว
100 year

สาวสวยถูกคุกคามหนัก แจงถูกโยงมั่วเป็นตัวกลางเหยื่อ-เมีย "โจรปล้นทอง"

ไทยรัฐออนไลน์22 ม.ค. 2563 20:34 น.
SHARE

สาวสวยโพสต์ชี้แจง หลังถูกโซเชียลโยงมั่ว เป็นตัวกลางเหยื่อกับภรรยา ผอ.กอล์ฟ "โจรปล้นทอง" เผยตอนนี้ถูกคุกคามหนัก ยันไม่เกี่ยวข้อง

ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวโจรปล้นทองคือ นายประสิทธิชัย เขาแก้ว หรือ กอล์ฟ อายุ 38 ปี ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิ์ชัยสิงห์บุรี ผู้ต้องหาบุกชิงทรัพย์ร้านทองออโรร่า ภายในห้างฯ โรบินสันลพบุรี ใช้อาวุธปืนยิง มีผู้เสียชีวิต 3 ราย ซึ่งต่อมาพบว่าในกระแสโซเชียลมีภาพหญิงสาวรายหนึ่ง นำไปวิพากษ์วิจารณ์จนได้รับความเสียหายนั้น

ล่าสุด วันที่ 22 ม.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หญิงสาวรายดังกล่าวได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ขออนุญาตใช้พื้นที่บนเฟซบุ๊กเพื่อแจ้งให้ทุกคนได้ทราบนะคะ จากข่าวโจรปล้นร้านทองโรบินสันลพบุรี ในขณะนี้ได้รับความเดือดร้อนและถูกคุกคามเป็นอย่างมาก เนื่องจากตนเองรู้จักกับ กวาง เหยื่อที่ถูกยิง และรู้จักกับ ภรรยาของผู้ต้องหา ทำให้ชาวเน็ตเชื่อมโยงกันต่างๆ นานา

ขออนุญาตชี้แจงเลยนะคะ ตนเองเป็นเพื่อนกับกวางตั้งแต่สมัยเรียน ปวช.ด้วยกัน และก็รู้จักกับภรรยาของผู้ร้าย เรียนครูมาด้วยกัน ชุดสีชมพูที่ทุกคนแชร์ไปเยอะมาก เป็นแค่ภาพที่ไปร่วมงานแต่งเท่านั้น ส่วนลิงค์ที่แชร์ก็แชร์เพื่อแสดงความรู้สึกเสียใจที่สูญเสียเพื่อนไปในเหตุการณ์นี้ ไม่ได้มีเจตนาใดอื่น

แต่ตอนนี้การใช้ชีวิตของตนเองมีปัญหามาก ทั้งแชตก่อกวน แชตให้กำลังใจ ทักแชตสอบถาม และวิพากษ์วิจารณ์ไปตามเพจต่างๆ รูปที่นำไปโพสต์ไม่ได้มีการเบลอหน้า และยังเป็นรูปที่เราอุ้มลูกด้วย ทำให้เราเสื่อมเสียมาก ถ้ายังไม่หยุดโพสต์ ยังไม่หยุดวิพากษ์วิจารณ์ ขออนุญาตฟ้องทุกคนเลยนะคะ เราบริสุทธิ์ใจจริงๆ #โจรปล้นทองลพบุรี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โจรปล้นทองประสิทธิชัย เขาแก้วผอ. โรงเรียน สิงห์บุรีผอ. โรงเรียนวัดโพธิ์ชัยข่าวเด่นข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้