ข่าว
100 year

"นางฟ้าซาลอน" ปอดอักเสบติดเชื้อ ประกาศเซ้งร้านเสริมสวย หาเงินรักษาตัว

ไทยรัฐออนไลน์22 ม.ค. 2563 18:20 น.
SHARE

โซเชียลให้กำลังใจ "กอล์ฟฟี่ นางฟ้าซาลอน" ประกาศขายร้านเสริมสวย หลังอาการทรุดหนัก ป่วยปอดอักเสบติดเชื้อ เนื่องจากเข้าช่วยเหลือผู้ป่วย-คนพิการ ที่ผ่านมาร่างกายอ่อนแอแต่ฝืนยิ้มมาตลอด

วันที่ 22 ม.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายฤชวีพัฒน์ จิราวัฒน์มงคล หรือ กอล์ฟฟี่ เจ้าของแฟนเพจ นางฟ้าซาลอน ซึ่งเป็นจิตอาสาลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ป่วย คนพิการ ได้โพสต์ขอความช่วยเหลือว่า ตัวของ นางฟ้าซาลอน เองก็ป่วยหนักเข้าออกโรงพยาบาลเป็นเหมือนกับบ้านหลังที่ 2 แล้ว

ตอนนี้ นางฟ้าซาลอน ป่วยหนักด้วยอาการปอดอักเสบและติดเชื้อ ทำงานก็ไม่ได้ ช่วยคนป่วยคนพิการก็ไม่ได้ ช่วยตัวเองยังไม่ได้เลย จึงขอประกาศเซ้งร้านเสริมสวย ที่ ถ.ช้างเผือก อ.เมือง จ.นครราชสีมา เพื่อนำรายได้มาเป็นค่าใช้จ่ายในการรักษาตัวเอง ใครสนใจติดต่อ 0809156566 นางฟ้าซาลอน หรือ 089-7172337 คุณต้นกล้าเพื่อนสนิท นางฟ้าซาลอน หรือใกล้ถึงเวลาแล้ว ที่ต้องกลับบ้านเก่า ขออโหสิกรรมกับทุกผู้ทุกคนทุกนามที่เคยพบเคยเจอ หากทำอะไรผิดข้องหมองใจกันด้วยนะคะ

ขณะที่แฟนเพจ แหม่มโพธิ์ดำ โพสต์ข้อความว่า ปีที่แล้วคุณนางฟ้าซาลอน ป่วยหนักมาก จากการเข้าช่วยเหลือคนป่วย คนพิการต่อเนื่องหลายปี จนได้รับเชื้อมาไม่รู้ตัวจนร่างกายทรุดโทรม ไม่สามารถทำงานได้เหมือนเดิม แกเลยมาฝากลงเพจ อยากเซ้งกิจการร้านตัดผมในเมืองโคราช เพราะต้องย้ายบ้านไปปากช่องเพื่อสิทธิการรักษาพยาบาล ใครสนใจติดต่อได้นะ ที่เบอร์ 0809156566 ใครเป็น FC ช่วยแชร์ให้แกทีนะ เผื่อจะมีคนจ้างงานหรือเซ้งกิจการร้านแก

เช่นเดียวกับแฟนเพจ Red Skull-addict โพสต์ข้อความว่า ตอนนี้เพจนางฟ้าซาลอนโดนปิดกั้นการมองเห็นนะ ช่วยกันแชร์หน่อย ตอนนี้นางฟ้าซาลอนป่วยลำบากมากต้องการใช้เงินเลยประกาศเซ้งร้านเสริมสวย ใครพอมีกำลังจะช่วยเหลือได้ ติดต่อไปตามเบอร์โทรนี้เลย

น้องป่วยมาหลายเดือนแล้วแต่พยายามยืมฝืน จนสุดท้ายมันไม่ไหวจริงๆ น้องไม่มีประกันชีวิต ใช้สิทธิบัตรทอง. แต่มันก็มีค่าใช้จ่ายอื่นๆ ระหว่างรักษาตัว จึงต้องยอมเซ้งร้าน เพราะถ้ายังยื้อไว้ น้องคงไม่มีเงินจ่ายค่าเช่า เพราะ น้องทำทุกอย่างคนเดียว ตอนนี้ก็อาศัยอยู่บ้านเพื่อน เพราะยังปิดบังไม่ให้พ่อแม่ของน้องรู้ ว่า น้องป่วยหนัก แต่ถ้ามันสุดๆ จริงๆ ก็คงต้องกลับบ้าน

อย่างไรก็ตามได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ขอให้อาการป่วยหายโดยเร็ว.

(ภาพและข้อมูลจาก แฟนเพจ นางฟ้าซาลอน, แหม่มโพธิ์ดำ, Red Skull-addict)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นางฟ้าซาลอนป่วยปอดอักเสบติดเชื้อช่วยเหลือคนธารใจไทยรัฐข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้