ข่าว
100 year

เด็ก 15 ขโมยเงิน ข่มขืนยาย 67 ชุบเลี้ยงมาเหมือนหลานแท้ๆ หนีซ่อนตัวในป่า

ไทยรัฐฉบับพิมพ์19 ม.ค. 2563 20:48 น.
SHARE

สลด เด็กชายวัย 15 บุกขโมยเงินยายวัย 67 ที่เลี้ยงมาเหมือนหลานแท้ๆ ซ้ำลงมือกระทำชำเรา กัดตามตัวจนช้ำ หลังเกิดเหตุหนีเข้าป่า 2 วัน กลับมาบ้าน แม่เค้นถาม สารภาพกินเหล้ากับเพื่อน ซ้ำป่วยจิตเวช

วันที่ 19 มกราคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ จ.เลย ครอบครัวนางใหญ่ (นามสมมติ) อายุ 67 ปี เข้าร้องเรียนมูลนิธิปวีณาหงสกุล หลังนางใหญ่ ถูก ด.ช.บิว (นามสมมติ) อายุ 15 ปี เด็กข้างบ้านที่เลี้ยงดูเหมือนลูกหลาน ข่มขืนกลางดึกวันที่ 13 มกราคมที่ผ่านมา ซึ่งครอบครัวเข้าแจ้งความที่ สภ.ภูเรือ ไว้แล้ว แต่กลัวไม่ได้รับความเป็นธรรม และหวั่นเกิดอันตรายขึ้นอีก 

เบื้องต้นพบว่า นางใหญ่ผู้เสียหาย มีร่องรอยบอบช้ำตามร่างกาย สอบถามทราบว่า ขณะเกิดเหตุนอนอยู่ในบ้านคนเดียว รู้สึกตัวว่ามีคนมานั่งคร่อม เมื่อมองดูก็รู้ว่าเป็น ด.ช.บิว จึงถามว่ามาทำอะไร ก่อนที่เด็กจะถามว่าเงินอยู่ไหน จากนั้นก็ถลกเสื้อ เอาเงินที่ซ่อนอยู่เสื้อชั้นใน 3,000 บาท ก่อนจะใช้หมอนอุดปากยาย และลงมือกระทำชำเรา กัดตามตัวของยาย ซึ่งกระทำทั้งหมด 6 ครั้ง ก่อนหลบหนีไปพร้อมเงินสด 3,000 บาท จากนั้นยายเดินออกจากบ้านร้องให้เพื่อนบ้านช่วย และนำตัวส่งโรงพยาบาล 

จากการสอบถามแม่ของเด็กบอกว่า ทราบว่าลูกชายไปก่อเหตุในวันรุ่งขึ้น ตกใจมาก พยายามตามหาลูก แต่ก็ไม่พบ จนมารู้ว่าลูกหนีเข้าป่าไป 2 วัน จนกลับมาบ้าน และสารภาพว่าไปนั่งกินเหล้ากับเพื่อน 2 คน กินไป 4 ขวด ก่อนก่อเรื่องข่มขืนนางใหญ่ซึ่งเป็นผู้ใหญ่ที่นับถือและเลี้ยงดูลูกชายมาตั้งแต่เด็ก นอกจากนี้แม่ยังบอกอีกว่า ตอนเด็กลูกเคยประสบอุบัติเหตุจนสมองได้รับความกระทบกระเทือน เข้ารักษาตัวที่ รพ.จิตเวช จนมาถึงปัจจุบัน และได้พาลูกชายไปมอบตัวกับตำรวจ สภ.ภูเรือแล้ว โดยให้ดำเนินคดีกับลูกชายตามกฎหมาย และไม่โกรธชาวบ้านที่ต่อว่าครอบครัวตนด้วย

ขณะที่เพื่อนบ้านบอกว่า เด็กคนนี้เคยมีพฤติกรรมแอบดูผู้หญิงเข้าห้องน้ำ พอชาวบ้านจับได้ เห็นว่าเป็นเด็กก็ไม่อยากเอาเรื่อง ได้แต่บอกให้ลูกหลานผู้หญิงระวังตัวเองมากขึ้น 

ด้าน พ.ต.อ.กิตติ แดงสมบูรณ์ ผู้กำกับการ สภ.ภูเรือ บอกว่า ตั้งแต่รับแจ้ง พนักงานสอบสวนไม่ได้นิ่งนอนใจ รวบรวมหลักฐานขอศาลเยาวชนออกหมายจับ แต่ทางศาลเห็นว่าควรออกหมายเรียกก่อน จนมาวันที่ 16 มกราคม พ่อแม่เด็กพาลูกมามอบตัว และเช้าวันที่ 17 มกราคม จึงนำตัวเด็กให้สหวิชาชีพสอบปากคำที่สำนักอัยการ และฝากขังเรียบร้อยแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เด็กข่มขืนยายกระทำชำเราจ.เลยขโมยเงินป่วยจิตเวชเมาข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้