ข่าว
100 year

รู้แล้ว เว็บแพร่คลิปคู่รักมีเซ็กซ์เอาต์ดอร์ ในมหา'ลัย เชื่อตามตัวไม่ยาก

ไทยรัฐออนไลน์19 ม.ค. 2563 14:43 น.
SHARE

ตำรวจเร่งตามตัว หนุ่มสาวมีเซ็กซ์เอาต์ดอร์ในมหา'ลัยชื่อดัง ย่านบางเขน เผยรู้ต้นทางเว็บไซต์ที่เผยแพร่แล้ว อยู่ต่างประเทศ สั่งปิดไม่ได้

กรณีโลกโซเชียลมีการแชร์คลิปชายหญิงแอบไปมีเพศสัมพันธ์กันในรั้วมหาวิทยาลัยชื่อดัง ย่านบางเขน ซึ่งเป็นพื้นที่เปิด โดยไม่กลัวว่าใครจะมาเห็น เบื้องต้นฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุแล้ว พบว่าจุดเกิดเหตุอยู่ใกล้กับต้นปาล์มขนาดใหญ่ของสนามเทนนิสในมหาวิทยาลัย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น (สั่งล่าตัว ชายหญิงในคลิปฉาว เปลือยกายเริงรัก เอาต์ดอร์ใน ม.ดัง บางเขน)

ความคืบหน้า ที่ สน.บางเขน เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 19 ม.ค.63 พ.ต.ท.อนันต์ วรสาตร์ รอง ผกก.สส. สน.บางเขน เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบทะเบียนรถจากภาพกล้องวงจรปิดภายในมหาวิทยาลัย และใกล้เคียงบนถนนงามวงศ์วาน และวันเวลาที่เกิดเหตุ น่าจะติดตามตัวได้ไม่ยาก เพราะมหาวิทยาลัยเป็นสถานที่ปิด คาดว่า 1-2 วัน จะมีความคืบหน้า

ขณะนี้ติดปัญหานิดหน่อยที่ว่า ในภาพคลิปฉาวเห็นหน้าคู่ชายหญิงไม่ชัดเจน และการขอดูภาพจากกล้องวงจรปิด เนื่องจากเป็นวันหยุดราชการ นอกจากนี้คาดว่าทางมหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นเจ้าของสถานที่เกิดเหตุในฐานะผู้เสียหาย คงจะส่งเจ้าหน้าที่เข้าแจ้งความในเร็วๆนี้

พ.ต.ท.อนันต์ กล่าวอีกว่า ขณะเดียวกันได้ประสานไปยังกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบบุคคลที่นำคลิปมาเผยแพร่ เพื่อจับกุมดำเนินคดีตามกฎหมายอีกด้วย เบื้องต้นทราบว่า เว็บไซต์ที่เผยแพร่เป็นเว็บไซต์ของต่างประเทศ ไม่สามารถดำการเนินการสั่งปิดได้

ต่อมา ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่มหาวิทยาลัยดังกล่าว ดูจุดเกิดเหตุหน้าสำนักการกีฬาที่ต้นปาล์มต้นแรกติดกับสนามเทนนิส พบกับพนักงานรักษาความปลอดภัย ซึ่งเชื่อว่าคู่รักชายหญิงไม่น่าเป็นนิสิตของสถาบัน น่าจะเป็นคนนอกมากกว่า และอยากให้ตำรวจจับกุมให้ได้โดยเร็ว เพราะเป็นการกระทำอื้อฉาว บุกรุกสถาบัน และยังเป็นการลบหลู่สถานที่ หมิ่นเกียรติยศของสถาบันด้วย

ขระที่ รปภ.ผลัดดึกอาคารนี้มีคนเดียว อาจดูแลไม่ทั่วถึง และกล้องวงจรปิดมีเพียงด้านในอาคาร ด้านนอกไม่มี และไม่รู้ว่ากล้องข้างในบันทึกภาพไว้ได้บ้างหรือไม่.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คลิปฉาวร่วมรักมหาวิทยาลัยบางเขนเปลือยกายข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้