ข่าว
100 year

พบแล้วศพ นศ.สาวสอง เขียนจดหมายลา เครียดเรื่องเรียน ก่อนทิ้งรถโดดน้ำ

ไทยรัฐออนไลน์19 ม.ค. 2563 08:23 น.
SHARE

สุดเศร้า นักศึกษาสาวประเภทสอง เขียนจดหมายบอกลาทุกคน ก่อนหายออกไปจากห้องพัก ล่าสุดพบทิ้งรถจักรยานยนต์ กระโดดแม่น้ำเสียชีวิตแล้ว

จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความประกาศตามหาคนหาย เป็นนักศึกษาสาวประเภทสอง สูงประมาณ 175 หายออกจากหอพัก อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมรถจักรยานยนต์ สีแดงขาว จนมีชาวเน็ตช่วยแชร์ข้อความดังกล่าวออกไปเป็นจำนวนมาก

จากการตรวจสอบ พบว่าเป็นนักศึกษาสาวประเภทสอง อายุ 24 ปี ชาว จ.กระบี่ ที่ได้มาศึกษาที่มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ซึ่งได้หายไปจากหอพัก เพื่อนๆ และครอบครัวไม่สามารถติดต่อได้ จึงได้ให้แม่บ้านหอพักไขกุญแจห้องเข้าไป พบว่านักศึกษาคนดังกล่าวได้เขียนจดหมายลาทิ้งไว้ในห้องพัก ระบุข้อความว่า

"ถึงครอบครัว ทุกคนไม่ต้องเป็นห่วงนะ หนูไปสบายแล้ว หนูตัดสินใจดีแล้ว หนูเหนื่อย ท้อ ไม่มีอะไรดี ไม่อยากอยู่แล้ว ขอบคุณพ่อแม่ที่เลี้ยงดูมา ขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้และให้ตลอดมา มาเก็บของที่ห้องกันนะ เอาบัตรเอทีเอ็มไปกดตังค์ออกมากัน ขอโทษนะที่ไม่เคยทำอะไรให้พ่อแม่ภูมิใจเลย แถมยังเป็นสิ่งที่พ่อแม่ไม่อยากให้เป็น มีพบก็ต้องมีจากนะ รักทุกคนนะ"

กระทั้ง เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 19 ม.ค. 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจอำเภอหลังสวน จ.ชุมพร ได้รับแจ้งจาก นายถาวร จันทร์คง ว่าพบรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว จอดอยู่ที่หัวสะพานบางยี่โร อ.หลังสวน และคนขับได้กระโดดลงในแม่น้ำ ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังการค้นหาอยู่ โดยนายถาวรและครอบครัวกำลังอยู่ในระหว่างเดินทางไปยังจุดเกิดเหตุ

ล่าสุด มีรายงานว่า ช่วงเวลา 03.00 น. วันที่ 19 ม.ค. 2563 เจ้าหน้าที่พบศพ นักศึกษาสาวประเภทสอง บริเวณแม่น้ำดังกล่าว โดยหลังจากนี้ ญาติเตรียมนำศพกลับไปทำพิธีบำเพ็ญกุศลที่จังหวัดกระบี่.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จดหมายลาเครียดเรื่องเรียนกระโดดแม่น้ำสาวประเภทสองสุราษฎร์ธานีข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้