ข่าว
100 year

สำเร็จความใคร่ผิดที่ หนุ่มวัย 21 อวัยวะเพศติดท่อ 5 วัน เน่าต้องตัดทิ้ง

ไทยรัฐออนไลน์14 ม.ค. 2563 14:36 น.
SHARE

อุทาหรณ์ หนุ่มวัย 21 ปี อวัยวะเพศติดท่อ หลังสำเร็จความใคร่แล้วเอาไม่ออก สุดท้ายผ่านไป 5 วันกลิ่นเหม็นเน่า มีโอกาสต้องตัดทิ้ง

แฟนเพจ ขุนพลคนอาสา บ้านร่มไทร โพสต์ภาพและข้อความเตือนภัยว่า เมื่อวันที่ 12 ม.ค.63 เวลาประมาณ 23.00 น. ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลแห่งหนึ่งย่าน ถ.รามอินทรา โทรให้กู้ภัยมูลนิธิร่มไทร ตัดท่อเกลียวและหัวนอต บริเวณอวัยวะเพศของชายคนหนึ่ง อายุ 21 ปี

จากการสอบถาม นายนิพนธ์ สังไว อายุ 27 ปี เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิร่มไทร เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ผู้ป่วยเคยสำเร็จความใคร่ด้วยท่อเกลียวมาแล้ว 1 ครั้ง ซึ่งไม่มีปัญหาอะไร แต่ครั้งนี้ทำแล้วไม่สามารถนำอวัยวะเพศออกได้จึงไปโรงพยาบาลใน จ.ชลบุรี แต่หมอให้รอดูอาการ

กระทั่งผ่านไป 5 วัน อวัยเพศเร่ิมมีกลิ่นเหม็นเน่า ผู้ป่วยรอไม่ไหวจึงตัดสินใจเดินทางมารักษาที่กรุงเทพฯ ทางโรงพยาบาลจึงติดต่อกู้ภัยฯ ให้ใช้เครื่องตัดเหล็กเข้าไปช่วยเหลือตัดท่อเหล็กให้กับผู้ป่วย ลักษณะเป็นท่อเหล็กต่อน้ำ ความกว้างประมาณ 6 หุน โดยใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง หลังจากตัดเหล็กออกแล้วพบว่า อวัยเพศของผู้ป่วยเน่า หมอได้วินิจฉัยแล้วว่ากว่า 90% จะต้องตัดอวัยวะเพศทิ้ง ซึ่งขณะนี้ยังอยู่ระหว่างดูอาการอยู่.

(โพสต์ต้นฉบับ คลิกที่นี่)

(ภาพและข้อมูลจาก แฟนเพจ ขุนพลคนอาสา บ้านร่มไทร)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อวัยวะเพศติดท่อเจ้าโลกติดท่อข่าวโซเชียลข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้