ไลฟ์สไตล์
100 year

เมียหลวงจับได้ ผัวรักนัดยิ้มหญิงอื่นในป่าอ้อย ซ้ำโดนทักแชตทวงเงิน 3 พัน

ไทยรัฐออนไลน์11 ม.ค. 2563 19:43 น.
SHARE

เมียหลวง จับได้สามีแอบนัดหญิงอื่นไปแนบชิดในป่าอ้อย มีเสื่อผืนหมอนใบเตรียมไว้เสร็จสรรพ ซ้ำฝ่ายหญิงยังแชตมาสารภาพ พร้อมทวงเงินค่าโทรศัพท์ 3,000 บาท


แฟนเพจ นักสืบขอนแก่น สืบชู้ สืบทรัพย์ลูกหนี้ สืบหาบุคคลและที่อยู่ เปิดเผยเรื่องราวของหญิงรายหนึ่ง ซึ่งรับราชการอยู่หน่วยงานแห่งหนึ่งใน อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น ได้ให้นักสืบติดตามพฤติกรรมของสามีที่จดทะเบียนสมรสและมีลูกด้วยกัน 2 คน เนื่องจากสงสัยว่าสามีจะปันใจให้หญิงอื่น

ข่าวแนะนำ

จากการติดตามพฤติกรรมของฝ่ายชายพบว่า หลังเลิกงานฝ่ายชายจะนัดหญิงคนหนึ่งไปสานสัมพันธ์ลึกซึ้งท่ามกลางแสงจันทร์ในป่าอ้อยแห่งหนึ่ง ซึ่งมีเสื่อและหมอนเตรียมไว้ กระทั่งวันที่ 3 พบว่าทั้งคู่ได้นัดไปรับประทานอาหารด้วยกัน ก่อนพากันไปรีสอร์ตแห่งหนึ่ง เมื่อครบเวลาก็ได้พากันออกจากห้อง โดยฝ่ายชายได้ปิดหน้าปิดตาและไปนอนหนุนตักกันที่ริมหนอง

หลังจากรวบรวมหลักฐานแล้วคาดว่าหลักฐานที่รวบรวมมาอาจจะอ่อนเกินไป โจทก์อาจเป็นฝ่ายแพ้ แต่โชคก็เข้าข้างเมื่อฝ่ายจำเลยได้รับหมายศาล หญิงคนดังกล่าวก็ได้ส่งข้อความมาในเฟซบุ๊กว่า "ดูแลสามีเธอให้ดี อย่าให้มายุ่งกับเราอีก เรามีหลักฐานที่เขาเข้าออกบ้านเราทั้งหมด คลิปที่มีอะไรกันก็อัดไว้ พร้อมทั้งทวงเงิน 3,000 บาท ที่หญิงคนดังกล่าวจ่ายค่าโทรศัพท์ให้สามีผู้ว่าจ้าง" อย่างไรก็ตาม คดีนี้อยู่ระหว่างการพิจารณาซึ่งจะทำการสืบพยานเร็วนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปัญหาชีวิตชีวิตคู่นอกใจฟ้องหย่ามอนิเตอร์ข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 19 มกราคม 2564 เวลา 15:34 น.