ตำรวจตามล่า หนุ่มใหญ่ชัยนาท หลังก่อเหตุแทงสาวเจ้าของร้านคาราโอเกะเสียชีวิต คาดปมหึงหวงเพราะลูกค้าชายที่เข้ามานั่งกินในร้าน
เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 11 ม.ค.63 พ.ต.ต. สำราญ ม่วงศรีเมืองดี สว. (สอบสวน) สภ.เมืองชัยนาท รับแจ้งเหตุผู้ได้รับบาดเจ็บถูกแทงด้วยอาวุธมีด ที่ร้านน้องมิ้นคาราโอเกะ ริมถนนชัยนาท-วัดสิงห์
ทั้งนี้ พบนางสาวผกามาศ หรือผึ้ง แสงขำ อายุ 29 ปี เจ้าของร้านถูกแทงที่ช่องท้องจนไส้ทะลัก เสียเลือดจำนวนมาก นอนฟุบอยู่กับพื้นข้างโต๊ะแคชเชียร์ บนโต๊ะพบปลอกมีดเหน็บ ยาวประมาณ 10 นิ้ว ตกอยู่ 1 ปลอก พนักงานในร้านจึงช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรอย่างเร่งด่วน ซึ่งล่าสุดนางสาวผกามาศได้เสียชีวิตแล้ว
พยานที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายบุญเลิศ กลั่นคำ อายุประมาณ 40 ปี ซึ่งเป็นลูกค้าที่เข้ามาติดพันนางสาวผกามาศ และได้เกิดการทะเลาะมีปากเสียงกัน จากความหึงหวงลูกค้ารายอื่นๆ ที่มานั่งกินในร้าน
โดยได้พากันเข้าไปคุยเคลียร์ปัญหาที่บริเวณด้านในของร้าน ผ่านไปไม่นานก็เห็นนายบุญเลิศ รีบเดินออกจากร้านโดยถือมีดเหน็บเปื้อนเลือดออกจากร้านแล้วขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีเทา หลบหนีไป
...
ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนทราบที่อยู่ของนายบุญเลิศแล้วว่าอยู่หมู่บ้านข้างๆ กัน จึงออกไล่ล่าติดตามตัว พร้อมสกัดเส้นทางหลบหนีแล้ว