"ทนายษิทรา" โพสต์เฟซบุ๊ก รับชีวิตจากนี้คงอยู่ยาก หลังได้ยินข่าว ผบ.ตร.จะฟ้องปมไบโอแมทริกซ์ เดินหน้าต่อ บอกเตรียมใจไว้แล้ว พร้อมเดินหน้าต่อ
หลังนายษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ได้ออกมาตั้งข้อสังเกตเกี่ยวกับคดียิงรถของ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ว่า อาจเกี่ยวข้องกับการให้ข้อมูลกับ ป.ป.ช. เรื่องทุจริตของ 2 โครงการ และเมื่อช่วงเช้าวันนี้ นายษิทรา ได้เดินทางมาให้ถ้อยคำปากแรกต่อ ป.ป.ช. ในโครงการไบโอแมทริกซ์ ที่ได้มีการร้องเรียน 4 นายพลตำรวจด้วย
ต่อมา นายษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊ก "ษิทรา เบี้ยบังเกิด" ระบุว่า ได้ยินข่าวว่า พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติจะฟ้องตน ปมไบโอแมทริกซ์ ชีวิตต่อจากนี้คงจะอยู่ยากขึ้น แต่ตนเตรียมใจไว้ก่อนจะร้องเรียนเรื่องไบโอแมทริกซ์ไปที่ ป.ป.ช.แล้ว ตนจะเดินหน้าต่อ ทำความจริงเรื่องนี้ให้ปรากฏ ไม่ว่าอนาคตจะต้องเจอกับอะไรก็ตาม.
ที่มาจาก เฟซบุ๊ก ษิทรา เบี้ยบังเกิด