ข่าว
100 year

หนุ่มวัย 24 แทงพ่อเลี้ยงดับ หลังเห็นแม่ถูกทำร้าย ล็อกคอทุบตีไม่ยั้งมือ

ไทยรัฐออนไลน์8 ม.ค. 2563 12:13 น.
SHARE

หนุ่มเมืองเลยวัย 24 เห็นคาตาพ่อเลี้ยงล็อกคอแม่ ทำร้าย ทุบตีไม่ยั้งมือ เจ้าตัวไม่ทนใช้ปืนยิงเข้าที่กระหม่อม และใช้มีดแทงดับ พร้อมโทรแจ้งตำรวจเอง

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 8 ม.ค.63 พ.ต.ท.คมเดช สุวรรณชาติ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ภูหลวง จ.เลย ได้รับแจ้งจาก นายสิทธิ์ (นามสมมติ) อายุ 24 ปี ว่า ตัวเองได้ยิงและแทงพ่อเลี้ยงจนเสียชีวิต ที่บ้านแห่งหนึ่งใน ต.ภูหอ อ.ภูหลวง

เมื่อเดินทางไปที่เกิดเหตุ พบศพ นายสิริวงค์ ภาณุรักษ์ อายุ 33 ปี เสียชีวิตสภาพนอนหงายจมกองเลือด อยู่หน้าบ้านใกล้ต้นไม้ สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขาสั้นสีเทา ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่กลางกระหม่อม 1 นัด และถูกแทงด้วยอาวุธมีดที่คอ 1 แผล โดยมี นายสิทธิ ลูกเลี้ยงผู้ตายยืนรอมอบตัวพร้อมอาวุธปืนและมีดพับที่ใช้ก่อเหตุ นายสิทธิ สารภาพว่า เมื่อช่วงตี 2 คืนที่ผ่านมา ตนเองขี่รถจักรยานยนต์กลับมาถึงบ้าน เห็นพ่อเลี้ยงกำลังล็อกคอนางเอ (นามสมมติ) อายุ 47 ปี แม่ของตน และทุบตีทำร้ายร่างกายจนแม่ได้รับบาดเจ็บ

เมื่อตนเห็นเข้าจึงเกิดบันดาลโทสะ พยายามเข้าไปช่วยแม่ จึงคว้าปืนที่พกติดตัวมาจ่อยิงกลางกะหม่อมพ่อเลี้ยง 1 นัด จนล้มลง จากนั้นใช้มีดพกสั้นแทงเข้าที่คอ 1 แผล จนเสียชีวิต แล้วโทรแจ้งตำรวจว่าเป็นคนฆ่าพ่อเลี้ยงตาย ยืนรอมอบตัวพร้อมอาวุธปืนและมีดพกที่ใช้ก่อเหตุ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พ่อเลี้ยงทำร้ายแม่ทุบตีแม่ลูกเลี้ยงทำร้ายพ่อเลี้ยงทุบตีเมียเลยข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้