ข่าว
100 year

แฟนคลับแห่อาลัย แก้ว The voice ซีซั่น 1 เสียชีวิตจากระบบหายใจล้มเหลว (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์8 ม.ค. 2563 11:35 น.
SHARE

แฟนคลับ และเพื่อนๆ แห่อาลัย "แก้ว The voice ซีซั่น 1" เจ้าของเสียงหวานใส เสียชีวิตจากระบบหายใจล้มเหลว

แฟนเพจเฟซบุ๊ก TheVoiceThailand ได้โพสต์และข้อความระบุว่า ขอแสดงความเสียใจกับการจากไปของ คุณแก้ว The Voice Thailand ซีซั่น 1 (บรรณรต เสตารุณ) ด้วยนะคะ โดยทางครอบครัวของคุณแก้วจะนำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลที่ จ.อุทัยธานี (บ้านเกิด) ซึ่งจะตั้งสวดอภิธรรมไว้เป็นเวลา 4 วัน คือวันที่ 7-10 ม.ค.63 และจะทำการฌาปนกิจในวันเสาร์ที่ 11 ม.ค.63 เวลาประมาณ 15.00 น. ณ วัดวังหิน ต.วังหิน อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี

ทั้งน้ี แก้ว ที่ใช้ชื่อในการประกวด คือ แก้ว ปินปินัทธ์ ได้เลือกเพลง นิดนึง ของพิจิกาเข้าประกวด โดยโค้ชก้อง สหรัฐ ได้กดเลือกเป็นคนแรก และคนต่อมาคือ โค้ชโจอี้ บอย เป็นคนกดเลือกเป็นคนที่ 2 โดย แก้วเลือกที่จะไปอยู่ทีมของโค้ชก้อง

อย่างไรก็ตาม เฟซบุ๊ก โกโก้ ไม่กินผัก ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของแก้ว ระบุว่า ในฐานะที่โก้เป็นคนเข้าไปพบแม่แก้วคนแรกตอนเสียชีวิต ขออนุญาตนำข้อความบางส่วนมาเผยแพร่ เพราะคนยังถามกันเยอะมาก ตอบไม่ไหวแล้วจริงๆ ต้องขอโทษด้วยค่ะ เราก็ยังทำใจไม่ค่อยได้ สาเหตุการเสียชีวิตของแก้ว เกิดจากระบบหายใจล้มเหลว ซึ่งผลการชันสูตรอย่างละเอียดจะรู้ในอีก 45 วันข้างหน้าค่ะ ว่าระบบหายใจล้มเหลวเพราะสาเหตุของอาการป่วยใด


ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก บรรณรต เสตารุณ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แก้ว The voice ซีซัน 1บรรณรต เสตารุณแก้วเดอะวอยซ์เสียชีวิตระบบหายใจล้มเหลวแก้ว เดอะวอยซ์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้