แฮชแท็ก #มี่โป๊ะแตก ก๋วยจั๊บeveryday ยังร้อนระอุ ยอมรับหย่าแล้วจริง

ข่าว

  แฮชแท็ก #มี่โป๊ะแตก ก๋วยจั๊บeveryday ยังร้อนระอุ ยอมรับหย่าแล้วจริง

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ม.ค. 2563 18:20 น.

  ดราม่าแฮชแท็ก #มี่โป๊ะแตก ยังร้อนระอุ รับไม้ต่อจาก #ก๋วยจั๊บeveryday หลังคนโผล่แฉต่อเนื่อง ล่าสุดเจ้าตัวยอมรับ จดทะเบียนสมรสจริง หย่ากันแล้วจริง แต่ไม่ขอพูดถึงรายละเอียด

  จากแฮชแท็ก #ก๋วยจั๊บeveryday เกิดดราม่าลุกลามจนล่าสุดเกิดเป็นแฮชแท็ก #มี่โป๊ะแตก หลังจาก "คุณมี่" เจ้าของเพจ "ก๋วยจั๊บ Every Day" ที่โทรเข้าไปอัปเดตความรักของตัวเองกับคุณก๊วยจั๊บ ในรายการ "พุธทอล์ค พุธโทร" ว่า รักยังแฮปปี้ดี

  กระทั่งต่อมาได้มีคนออกมาแฉ โดยอ้างว่า รู้จักกับ คุณก๋วยจั๊บดี และว่าเขามีภรรยา และลูกอยู่แล้ว 2 คน ส่วนคุณมี่นั้น มาทีหลัง ซึ่งคุณมี่ก็ได้โพสต์ภาพทะเบียนสมรส และยืนยันว่า มี่เป็นภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมาย แต่ไม่ขอพูดถึงรายละเอียดเพราะถือเป็นเรื่องส่วนตัวและค่อนข้างละเอียดอ่อน 

  แต่หลังจากชี้แจงไปแล้วนั้น เรื่องก็ยังไม่จบลงแค่นั้น เนื่องจากมีคนออกมาแฉเพิ่มเติม โดยอ้างว่า คุณมี่และคุณก๊วยจั๊บได้จดทะเบียนหย่ากันแล้ว

  โดยล่าสุด คุณมี่ ได้ชี้แจงผ่านแฟนเพจ ก๋วยจั๊บ Every Day ว่า จดทะเบียนสมรสกันจริงค่ะ หย่าแล้ว ก็จริงอีกนั่นละค่ะ เพราะอะไรหน่ะหรอ ก็เป็นเรื่องของหนี้สินและพันธะต่างๆที่มีมาก่อนจดทะเบียนของเค้า คุณก๋วยจั๊บและมี่จึงตัดสินใจตัดปัญหาตรงนี้ เพื่อไม่ให้กระทบกับมี่ โดยไม่เกี่ยวกับความรู้สึกใดใด

  ส่วนประเด็นอื่นๆ มี่ขอให้ไปถามกับคุณก๋วยจั๊บแทนละกันนะคะ เค้าน่าจะตอบได้ดีที่สุด มันเป็นเรื่องหน้าที่กับอดีตของเค้าที่ต้องรับผิดชอบ และจะไม่ขอพูดถึงดีเทลในเรื่องต่างๆค่ะ มี่ขอให้เป็นเรื่องส่วนตัวและไพร์เวทดีกว่านะคะ เอาละค่ะ ทานข้าวเที่ยงกันอิ่มมั้ยคะ มี่เสิร์ฟเผือกร้อนๆ เป็นของหวานยามบ่ายเพิ่มให้แล้วค่า

  /มี่เอง #ก๋วยจั๊บeveryday

  (ภาพและข้อมูลจาก แแฟนเพจ ก๋วยจั๊บ Every Day)

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ก๋วยจั๊บeverydayมี่โป๊ะแตกดราม่าพุธทอล์ค พุธโทรทะเบียนสมรสหย่าข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 23:51 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์