ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มใจเย็น ซุ่มดูเมียรักกับชายอื่น หลักฐานคาตา แต่งดใช้ความรุนแรง

ไทยรัฐออนไลน์7 ม.ค. 2563 15:47 น.
SHARE

ความรุนแรงไม่ช่วยอะไร เปิดใจหนุ่มแอบถ่ายคลิปภรรยาอยู่กับชายอื่น ลงทุนซุ่มดูนานกว่า 4 ชั่วโมง เผยเคยให้โอกาสมาหลายครั้งแล้ว ยันขอเลี้ยงดูลูกชายเอง ไม่กลับไปคืนดี


จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์คลิปและข้อความอ้างว่า ได้บอกกับภรรยาว่าจะกลับบ้าน แต่ได้แอบอยู่ห้องเช่าตรงกันข้ามเพื่อดูภรรยาพาชายอื่นมาอยู่ที่ห้องนานกว่า 4 ชั่วโมง ที่ผ่านมาให้โอกาสมาหลายครั้งแล้ว ตั้งใจว่าจะหาเงินส่งลูกเรียน แต่กับอีกคนตลอดเวลาที่รู้ 7 เดือนที่สงสัยมา วันนี้คาหนังคาเขาสักที งานนี้ไม่ขออะไรขอแค่ลูก ซึ่งภายหลังได้มีคนเข้าชมกว่า 1.6 ล้านครั้ง โดยส่วนใหญ่เข้ามาให้กำลังใจและชื่นชมที่ภายในคลิปไม่ลงมือทำอะไรรุนแรง

ข่าวแนะนำ


ล่าสุด วันที่ 7 ม.ค.63 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบกับ นายไพศาล อายุ 28 ปี ใน จ.บึงกาฬ ซึ่งเป็นเจ้าของโพสต์ เปิดเผยว่า ตนเองได้แต่งงานช่วงเดือน ก.พ.58 สินสอดแสนกว่าบาท รวมทั้งเงินผูกแขนมอบให้แม่ฝ่ายหญิงหมด มีลูกชายด้วยกัน 1 คน อายุ 3 ขวบ และได้ฝากลูกชายไว้กับแม่ให้ช่วยเลี้ยงดูแล ก่อนชวนภรรยาไปทำงานรับจ้างในบริษัทแห่งหนึ่งใน จ.ปทุมธานี

โดยภรรยาทำหน้าที่ผู้ช่วยเสมียน ส่วนตนทำหน้าที่ช่างเชื่อม จนเวลาผ่านไป 4 เดือน ตนเองสังเกตเห็นภรรยาเปลี่ยนไป ชอบแอบคุยกับชายอื่น เพื่อนร่วมงานก็เตือนให้ระวัง ตนก็สังเกตภรรยามาเรื่อยๆ และได้ปรึกษาเพื่อนร่วมงานว่าอยากจับได้คาหนังคาเขา เลยบอกภรรยาว่าจะกลับบ้านปีใหม่ เก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋าแล้วแกล้งเดินทางมาขึ้นรถที่บ้านญาติ

ภรรยาก็โทรเช็กตลอดว่าถึงไหน และอ้างแบตโทรศัพท์จะหมดต้องปิดเครื่อง พอตกเย็นตนจึงย้อนกลับมาที่ห้องเช่า และเห็นภรรยาอยู่กับชายอื่นจริงๆ ตามที่ปรากฏในคลิป ในตอนนั้นคิดว่าความรุนแรงไม่ได้ช่วยอะไร จึงตั้งสติคิดถึงลูกชาย หากพลาดทำอะไรลงไปลูกชายจะอยู่กับใคร

นายไพศาล กล่าวอีกว่า จะขอเลี้ยงลูกเอง ไม่ขอให้มาเกี่ยวข้องกันอีก เพราะที่ผ่านมาก็ให้แม่เลี้ยงมาตลอด ก็ปล่อยลูกให้ไปหาฝ่ายหญิงบ้าง หากฝ่ายหญิงจะมาเยี่ยมก็มาได้ แต่ไม่ให้เอาลูกไปเด็ดขาด เด็กเองก็ไม่ถามหาแม่อยู่แล้ว ยังไงตนก็จะสู้เพื่อลูก ถึงจะต้องขึ้นโรงขึ้นศาลก็จะสู้เพื่อลูก ส่วนฝ่ายหญิงตั้งแต่เกิดเรื่องก็ไม่มีมาขอโทษอะไร มีเพียงไปขอโทษในเฟซบุ๊กแล้วแท็กตนแค่นั้น ซึ่งหากมาขอโทษก็คงไม่คืนดี เพราะให้โอกาสมาหลายครั้งแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผัวเมียนอกใจข่าวโซเชียลปัญหาความรักภรรยาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 08:58 น.