หนุ่มใจเย็น ซุ่มดูเมียรักกับชายอื่น หลักฐานคาตา แต่งดใช้ความรุนแรง

ข่าว

  หนุ่มใจเย็น ซุ่มดูเมียรักกับชายอื่น หลักฐานคาตา แต่งดใช้ความรุนแรง

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ม.ค. 2563 15:47 น.

  ความรุนแรงไม่ช่วยอะไร เปิดใจหนุ่มแอบถ่ายคลิปภรรยาอยู่กับชายอื่น ลงทุนซุ่มดูนานกว่า 4 ชั่วโมง เผยเคยให้โอกาสมาหลายครั้งแล้ว ยันขอเลี้ยงดูลูกชายเอง ไม่กลับไปคืนดี


  จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์คลิปและข้อความอ้างว่า ได้บอกกับภรรยาว่าจะกลับบ้าน แต่ได้แอบอยู่ห้องเช่าตรงกันข้ามเพื่อดูภรรยาพาชายอื่นมาอยู่ที่ห้องนานกว่า 4 ชั่วโมง ที่ผ่านมาให้โอกาสมาหลายครั้งแล้ว ตั้งใจว่าจะหาเงินส่งลูกเรียน แต่กับอีกคนตลอดเวลาที่รู้ 7 เดือนที่สงสัยมา วันนี้คาหนังคาเขาสักที งานนี้ไม่ขออะไรขอแค่ลูก ซึ่งภายหลังได้มีคนเข้าชมกว่า 1.6 ล้านครั้ง โดยส่วนใหญ่เข้ามาให้กำลังใจและชื่นชมที่ภายในคลิปไม่ลงมือทำอะไรรุนแรง


  ล่าสุด วันที่ 7 ม.ค.63 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบกับ นายไพศาล อายุ 28 ปี ใน จ.บึงกาฬ ซึ่งเป็นเจ้าของโพสต์ เปิดเผยว่า ตนเองได้แต่งงานช่วงเดือน ก.พ.58 สินสอดแสนกว่าบาท รวมทั้งเงินผูกแขนมอบให้แม่ฝ่ายหญิงหมด มีลูกชายด้วยกัน 1 คน อายุ 3 ขวบ และได้ฝากลูกชายไว้กับแม่ให้ช่วยเลี้ยงดูแล ก่อนชวนภรรยาไปทำงานรับจ้างในบริษัทแห่งหนึ่งใน จ.ปทุมธานี

  โดยภรรยาทำหน้าที่ผู้ช่วยเสมียน ส่วนตนทำหน้าที่ช่างเชื่อม จนเวลาผ่านไป 4 เดือน ตนเองสังเกตเห็นภรรยาเปลี่ยนไป ชอบแอบคุยกับชายอื่น เพื่อนร่วมงานก็เตือนให้ระวัง ตนก็สังเกตภรรยามาเรื่อยๆ และได้ปรึกษาเพื่อนร่วมงานว่าอยากจับได้คาหนังคาเขา เลยบอกภรรยาว่าจะกลับบ้านปีใหม่ เก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋าแล้วแกล้งเดินทางมาขึ้นรถที่บ้านญาติ

  ภรรยาก็โทรเช็กตลอดว่าถึงไหน และอ้างแบตโทรศัพท์จะหมดต้องปิดเครื่อง พอตกเย็นตนจึงย้อนกลับมาที่ห้องเช่า และเห็นภรรยาอยู่กับชายอื่นจริงๆ ตามที่ปรากฏในคลิป ในตอนนั้นคิดว่าความรุนแรงไม่ได้ช่วยอะไร จึงตั้งสติคิดถึงลูกชาย หากพลาดทำอะไรลงไปลูกชายจะอยู่กับใคร

  นายไพศาล กล่าวอีกว่า จะขอเลี้ยงลูกเอง ไม่ขอให้มาเกี่ยวข้องกันอีก เพราะที่ผ่านมาก็ให้แม่เลี้ยงมาตลอด ก็ปล่อยลูกให้ไปหาฝ่ายหญิงบ้าง หากฝ่ายหญิงจะมาเยี่ยมก็มาได้ แต่ไม่ให้เอาลูกไปเด็ดขาด เด็กเองก็ไม่ถามหาแม่อยู่แล้ว ยังไงตนก็จะสู้เพื่อลูก ถึงจะต้องขึ้นโรงขึ้นศาลก็จะสู้เพื่อลูก ส่วนฝ่ายหญิงตั้งแต่เกิดเรื่องก็ไม่มีมาขอโทษอะไร มีเพียงไปขอโทษในเฟซบุ๊กแล้วแท็กตนแค่นั้น ซึ่งหากมาขอโทษก็คงไม่คืนดี เพราะให้โอกาสมาหลายครั้งแล้ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผัวเมียนอกใจข่าวโซเชียลปัญหาความรักภรรยาข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 11:58 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์