กินเผือกกันยาวๆ #มี่โป๊ะแตก ดราม่าภาคต่อ "ก๋วยจั๊บ Everyday"

ข่าว

  กินเผือกกันยาวๆ #มี่โป๊ะแตก ดราม่าภาคต่อ "ก๋วยจั๊บ Everyday"

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ม.ค. 2563 11:32 น.

  ตามต่อดราม่า #ก๋วยจั๊บ Everyday หลังทวิตเตอร์แชร์เอกสาร อ้างเป็นสำเนาการหย่า หลังจดทะเบียนได้เดือนเดียว ทำแฮชแท็ก #มี่โป๊ะแตก ดีดขึ้นเทรนด์ทวิตฯ แทน 

  แฮชแท็ก #ก๋วยจั๊บeveryday กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงตั้งแต่เมื่อวานนี้ หลังจากที่ "คุณมี่" เจ้าของเพจ “ก๋วยจั๊บ Every Day” โทรเข้าไปในรายการ “พุธทอล์ค พุธโทร” เพื่ออัปเดตความรักของตัวเอง กับคุณก๋วยจั๊บ หลังจากที่เรื่องราวที่เคยเล่าไป ถูกเลือกให้นำมาทำเป็นซีรีส์ "พุธทอล์คพุธโทร เดอะสตอรี่ส์" ระบุว่า รักยังแฮปปี้ดี

  แต่ไม่นานก็มีคน ในโลกโซเชียลออกมาแฉ โดยอ้างว่า รู้จักกับ คุณก๋วยจั๊บดี และว่าเค้ามีภรรยา และลูกอยู่แล้ว 2 คน ส่วนคุณมี่นั้น มาทีหลัง แต่ที่ภรรยาไม่ออกมาพูดอะไร เพราะเรื่องนี้ค่อนข้างมีผลกระทบมาก จนมีคนเข้าไปสอบถามในเพจมากมาย และแฮชแท็ก #ก๋วยจั๊บeveryday ก็ดีดขึ้นมาเป็นเทรนด์บนโลกทวิตเตอร์ ก่อนที่คุณมี่ จะโพสต์ภาพ ทะเบียนสมรส เพื่อขอจบทุกดราม่า ส่วนรายละเอียด ไม่ขอพูดถึง เพราะเป็นเรื่องส่วนตัว

  อย่างไรก็ตาม เหมือนการออกมาโพสต์ทะเบียนสมรส จะไม่ทำให้กระแสความร้อนของ แฮชแท็ก #ก๋วยจั๊บeveryday ลดลงได้เลย เนื่องจาก มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์ภาพอ้างว่าเป็นสำเนา การหย่า พร้อมเล่าว่า ก่อนหน้า ชายและหญิงคนหนึ่ง รักกัน แต่งงานกัน โดยไม่ได้จดทะเบียนสมรส กระทั่งมีลูกด้วยกัน 1 คน

  จากนั้นฝ่ายชาย ไปมีอีกคน และนัดกันไปกินก๋วยจั๊บบ่อยๆ โดยที่ภรรยาคนแรกไม่รู้ แต่ผู้หญิงคนที่ 2 ก็ไม่หยุด และนำเรื่องราวไปเล่าในรายการวิทยุชื่อดัง จนกลายเป็นสตอรี่ที่โด่งดังเพียงข้ามคืน ทำให้ภรรยารู้เรื่อง ฝ่ายชายจึงเลิกกับผู้หญิงคนที่ 2 ไป โดยที่ภรรยาไม่เอาเรื่อง เพราะกลัวกระทบกับชีวิตครอบครัว กระทั่งมีลูกคนที่ 2

  แต่เรื่องราวยังไม่จบ เมื่อหญิงคนที่ 2 อนุญาตให้นำสตอรี่ดังกล่าว ไปทำซีรีส์ ทำให้เพื่อนๆ ของภรรยา ทนไม่ไหว ไปคอมเมนต์ในเพจของผู้หญิงคนที่ 2 จนกลายเป็นเรื่องราวขึ้นมา ก่อนที่จะผู้หญิงคนที่ 2 จะโชว์ทะเบียนสมรส ขอจบดราม่า ซึ่งผู้ใช้ทวิตเตอร์อ้างต่อว่า จดได้ไม่นานก็หย่า

  หลังจากที่เรื่องบานปลาย ภรรยาจึงเดินทางไปขอสำเนาใบหย่าของผู้หญิงคนที่ 2 มา ก่อนที่เพื่อนๆ จะประกอบหลักฐานทั้งหมด เพื่อนำมาชี้แจง พร้อมบอกด้วยว่า ที่ภรรยา ไม่ได้จดทะเบียนสมรสตั้งแต่แรก เพราะไม่คิดว่า ใบกระดาษนั้น จะสำคัญขนาดไหน

  ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าว ถูกรีทวีตออกไป ก็ส่งผลให้ #มี่โป๊ะแตก กลับมาติดเทรนด์ทวิตเตอร์ แซงหน้า #ก๋วยจั๊บeveryday ตั้งแต่ช่วงดึกที่ผ่านมา กระทั่งเช้าวันนี้

  อย่างไรก็ตาม เรื่องทั้งหมดนี้ เป็นเพียงกระแสที่เกิดขึ้นในโลกทวิตเตอร์ ซึ่งหลายคนให้ความสนใจเท่านั้น เนื่องจากติดตามมาตั้งแต่เรื่องราวความรักของ ก๋วยจั๊บ everyday กลายเป็นไวรัลในช่วงค่ำคืน การจะเชื่อข้อมูลใดๆ ก็ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่ละคนด้วย

  ที่มาจาก ทวิตเตอร์

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ก๋วยจั๊บeverydayมี่โป๊ะแตกดราม่าพุธทอล์ค พุธโทรทวิตเตอร์ทะเบียนสมรสหย่าข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 11:55 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์