ไลฟ์สไตล์
100 year

เด็กถูกพ่อเลี้ยงข่มขืน แม่สุดช้ำได้ยินเสียงร้องผ่านมือถือ แต่ช่วยลูกไม่ได้

ไทยรัฐออนไลน์6 ม.ค. 2563 16:20 น.
SHARE

แม่ใจสลาย ลูกสาวโทรศัพท์หาแม่ หลังถูกพ่อเลี้ยงลวงไปข่มขืนที่กระท่อมกลางนา ได้ยินเสียง อย่าทำหนู ใจแม่แทบขาด เพราะไม่รู้ว่าลูกถูกพาไปที่ไหน พบคนก่อเหตุหนีไป แต่เจ้าตัวกลับมางัดบ้านข่มขู่

จากกรณีในโลกโซเชียลได้เผยแพร่รูปของนายสมชาย อายุ 42 ปี ชาว อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ซึ่งเป็นผู้ต้องหาข่มขืนเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี ที่ยังคงหลบหนีในพื้นที่อู่ทอง

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด นางพิม (นามสมมติ) อายุ 35 ปี แม่ของน้องจอย (นามสมมติ) อายุ 16 ปี เปิดเผยว่า 2-3 ปีที่ผ่านมา ได้มาอยู่กินกับนายสมชาย โดยน้องจอยเป็นลูกติดของตน ซึ่งนายสมชาย และตนยึดอาชีพเลี้ยงเป็ดไล่ทุ่งเพื่อเก็บไข่นำไปขาย

เมื่อวันที่ 5 ธ.ค. 62 ที่ผ่านมา นายสมชายได้กลับมาบ้านแล้วออกอุบาย พา น้องจอย นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ โดยบอกแค่ว่า จะให้น้องจอยเอาไข่เป็ดไปให้เจ้าของนาที่เอาเป็ดไปเลี้ยง และจะพาไปหาตน แต่ขณะนั่งรถออกไปด้วยกันนั้น นายสมชายได้พาออกนอกเส้นทาง น้องจอยเห็นท่าไม่ดี ได้โทรศัพท์ ไปหาแม่

เมื่อถึงกระท่อมกลางทุ่งนา นายสมชายจอดรถ ทำท่าลงไปล้างมือ น้องจอย อาศัยจังหวะนี้วิ่งหลบหนี แต่นายสมชายวิ่งไล่ตามจนทันแล้วอุ้มน้องจอยเข้าไปในกระท่อม โดยที่โทรศัพท์ยังค้างสายอยู่ แต่ได้กระเด็นตกออกไป ทำให้นางพิม ได้ยินเสียงลูกร้องว่า อย่าทำหนู อย่าทำหนู แต่ตนทำอะไรไม่ได้ เพราะไม่ทราบว่าอยู่ที่ไหนจึงวางสายแล้วโทรกลับหาทั้ง 2 คน แต่ไม่มีใครรับสาย

กระทั่ง นายสมชาย ข่มขืนเสร็จจึงได้ข่มขู่ห้ามบอกใคร จากนั้นพากลับไปที่บ้านเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น พอน้องจอยพบแม่จึงเล่าเรื่องให้ฟัง แล้วนำไปปรึกษาญาติพี่น้อง กระทั่งพากันจะมาเพื่อจับตัวนายสมชาย ส่งตำรวจแต่พอนายสมชาย เห็นญาติ ภรรยามาผิดปกติ จึงได้รีบหลบหนีไปทันที

จากนั้นญาติพี่น้องจึงได้เดินทางไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.สระยายโสม ให้จับตัวมาดำเนินคดี แต่จนผ่านไปจะครบเดือนยังไม่สามารถจับตัวพ่อเลี้ยงหื่นได้เลยแถมยังลอยนวลวนกลับมางัดบ้านเพื่อข่มขู่ครอบครัวของลูกเลี้ยง จนสร้างความหวาดผวาให้กับผู้เสียหายและคนในชุมชนเป็นอย่างมาก จึงอยากให้เจ้าหน้าที่เร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

พ.ต.อ.ธนากร สุวรรณศรี ผกก.สภ.สระยายโสม กล่าวว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขอทำการอนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดสุพรรณบุรีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขณะนี้ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.มองศักดิ์ มูลละออง รอง ผกก.สืบสวน ส่งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่เป้าหมายที่คาดว่าผู้ต้องหาจะหลบหนีไปตามบ้านญาติและบ้านเพื่อนในพื้นที่ต่างๆ ซึ่งคาดว่าจะได้ตัวมาในเวลาอีกไม่นานนี้แน่นอน

ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ขอให้ประชาชนช่วยเป็นหูเป็นตา หากพบเห็นบุคคลดังกล่าว ให้ช่วยแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกแห่ง หรือโทร. 035-559217 สภ.สระยายโสม เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่มขืนลูกเลี้ยงขืนใจลูกเลี้ยงชำเราเด็กสุพรรณบุรีอู่ทองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 04:56 น.