ข่าว
100 year

ที่มาแฮชแท็ก #ก๋วยจั๊บeveryday โดนแฉความรัก จบดราม่าด้วยทะเบียนสมรส

ไทยรัฐออนไลน์6 ม.ค. 2563 12:13 น.
SHARE

เปิดที่มาแฮชแท็ก #ก๋วยจั๊บeveryday ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ โดนแฉความรัก มาทีหลัง ฝ่ายชายลูก 2 โชว์ทะเบียนสมรส จบดราม่า 

กลายเป็นกระแสในโลกทวิตเตอร์ เมื่อแฮชแท็ก "#ก๋วยจั๊บeveryday" ติดอยู่ในเทรนด์ทวิตฯ 

เรื่องราวของ ก๋วยจั๊บ everyday เคยเป็นไวรัลอยู่ในโลกโซเชียลพักหนึ่ง เมื่อ "คุณมี่" สาวคนหนึ่ง โทรเข้าไปในรายการ  “พุธทอล์ค พุธโทร” เพื่อปรึกษากับพิธีกรทั้ง 3 คนว่า จะทำอย่างไรดี เมื่อแฟนชอบกินก๋วยจั๊บมาก และตนเองก็ต้องไปกินด้วย ชอบมากขนาดกินทุกวัน ติดต่อกันมาประมาณ 5 เดือนแล้ว กระทั่งพิธีกร ทั้ง 3 คน ได้ช่วยกันออกความเห็น และหนึ่งในนั้น แนะนำให้คุณมี่ เปิดเพจ “ก๋วยจั๊บ Every Day” ซะเลย

แต่กระแส ก๋วยจั๊บ everyday ถูกพูดถึงจนกลายเป็นกระแสอีกครั้ง เมื่อเรื่องราวของ ก๋วยจั๊บ everyday ถูกเลือกมาทำเป็นซีรีส์ "พุธทอล์คพุธโทร เดอะสตอรี่ส์" ซึ่ง "คุณมี่" โทรเข้าไปอัพเดตความรักในรายการว่า ตอนนี้ก็ยังคบกันอยู่ 

จากนั้นก็มีคนในโลกโซเชียลออกมาแฉ โดยอ้างว่า รู้จักกับ คุณก๋วยจั๊บดี และว่าเค้ามีภรรยา และลูกอยู่แล้ว 2 คน ส่วนคุณมี่นั้น มาทีหลัง แต่ที่ภรรยาไม่ออกมาพูดอะไร เพราะเรื่องนี้ค่อนข้างมีผลกระทบมาก จนมีคนเข้าไปสอบถามในเพจมากมาย และแฮชแท็ก #ก๋วยจั๊บeveryday ก็ดีดขึ้นมาเป็นเทรนด์บนโลกทวิตเตอร์อีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด คุณมี่ เจ้าของเพจ “ก๋วยจั๊บ Every Day” ได้โพสต์ภาพทะเบียนสมรส พร้อมชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า "มี่ขอตอบด้วยรูปภาพแทนละกันนะคะ มี่เป็นภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมายค่ะ แต่เรื่องทั้งหมดขอให้เป็นเรื่องส่วนตัว และไม่ขอพูดถึงรายละเอียดในเรื่องต่างๆ เพราะถือเป็นเรื่องส่วนตัวและค่อนข้างละเอียดอ่อน ส่วนบุคคลใดที่คอมเม้นหมิ่นประมาทและหยาบคาย มี่ขอแคปไว้นะคะ จึงเรียนมาเพื่อทราบ ขอบคุณค่ะ"

ที่มาจาก Twitter, เฟซบุ๊ก ก๋วยจั๊บ Every Day

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ก๋วยจั๊บeverydayดราม่าความรักทะเบียนสมรสไวรัลแฮชแท็กทวิตเตอร์ข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้