ที่มาแฮชแท็ก #ก๋วยจั๊บeveryday โดนแฉความรัก จบดราม่าด้วยทะเบียนสมรส

ข่าว

  ที่มาแฮชแท็ก #ก๋วยจั๊บeveryday โดนแฉความรัก จบดราม่าด้วยทะเบียนสมรส

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ม.ค. 2563 12:13 น.

  เปิดที่มาแฮชแท็ก #ก๋วยจั๊บeveryday ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ โดนแฉความรัก มาทีหลัง ฝ่ายชายลูก 2 โชว์ทะเบียนสมรส จบดราม่า 

  กลายเป็นกระแสในโลกทวิตเตอร์ เมื่อแฮชแท็ก "#ก๋วยจั๊บeveryday" ติดอยู่ในเทรนด์ทวิตฯ 

  เรื่องราวของ ก๋วยจั๊บ everyday เคยเป็นไวรัลอยู่ในโลกโซเชียลพักหนึ่ง เมื่อ "คุณมี่" สาวคนหนึ่ง โทรเข้าไปในรายการ  “พุธทอล์ค พุธโทร” เพื่อปรึกษากับพิธีกรทั้ง 3 คนว่า จะทำอย่างไรดี เมื่อแฟนชอบกินก๋วยจั๊บมาก และตนเองก็ต้องไปกินด้วย ชอบมากขนาดกินทุกวัน ติดต่อกันมาประมาณ 5 เดือนแล้ว กระทั่งพิธีกร ทั้ง 3 คน ได้ช่วยกันออกความเห็น และหนึ่งในนั้น แนะนำให้คุณมี่ เปิดเพจ “ก๋วยจั๊บ Every Day” ซะเลย

  แต่กระแส ก๋วยจั๊บ everyday ถูกพูดถึงจนกลายเป็นกระแสอีกครั้ง เมื่อเรื่องราวของ ก๋วยจั๊บ everyday ถูกเลือกมาทำเป็นซีรีส์ "พุธทอล์คพุธโทร เดอะสตอรี่ส์" ซึ่ง "คุณมี่" โทรเข้าไปอัพเดตความรักในรายการว่า ตอนนี้ก็ยังคบกันอยู่ 

  จากนั้นก็มีคนในโลกโซเชียลออกมาแฉ โดยอ้างว่า รู้จักกับ คุณก๋วยจั๊บดี และว่าเค้ามีภรรยา และลูกอยู่แล้ว 2 คน ส่วนคุณมี่นั้น มาทีหลัง แต่ที่ภรรยาไม่ออกมาพูดอะไร เพราะเรื่องนี้ค่อนข้างมีผลกระทบมาก จนมีคนเข้าไปสอบถามในเพจมากมาย และแฮชแท็ก #ก๋วยจั๊บeveryday ก็ดีดขึ้นมาเป็นเทรนด์บนโลกทวิตเตอร์อีกครั้ง

  อย่างไรก็ตาม ล่าสุด คุณมี่ เจ้าของเพจ “ก๋วยจั๊บ Every Day” ได้โพสต์ภาพทะเบียนสมรส พร้อมชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า "มี่ขอตอบด้วยรูปภาพแทนละกันนะคะ มี่เป็นภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมายค่ะ แต่เรื่องทั้งหมดขอให้เป็นเรื่องส่วนตัว และไม่ขอพูดถึงรายละเอียดในเรื่องต่างๆ เพราะถือเป็นเรื่องส่วนตัวและค่อนข้างละเอียดอ่อน ส่วนบุคคลใดที่คอมเม้นหมิ่นประมาทและหยาบคาย มี่ขอแคปไว้นะคะ จึงเรียนมาเพื่อทราบ ขอบคุณค่ะ"

  ที่มาจาก Twitter, เฟซบุ๊ก ก๋วยจั๊บ Every Day

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ก๋วยจั๊บeverydayดราม่าความรักทะเบียนสมรสไวรัลแฮชแท็กทวิตเตอร์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 22:44 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์