ไลฟ์สไตล์
100 year

ชายหญิงปริศนา กราดยิงวัยรุ่นยืนปลดทุกข์ริมถนนหมดแม็ก โดนเด็ก 16 ดับ

ไทยรัฐออนไลน์6 ม.ค. 2563 08:00 น.
SHARE

นักเรียนอาชีวะมากับเพื่อนยืนปลดทุกข์ข้างถนน ถูกคนร้ายชายหญิงกราดยิงใส่วิ่งหนีกระเจิง กระสุนเจาะเด็ก 16 เสียชีวิต ตร.เร่งติดตามกล้องวงจรปิดหาตัวผู้ก่อเหตุ 

เมื่อช่วงดึกของวันที่ 5 ม.ค.63 ร.ต.อ.อุดม ศรีสม รอง สว.สอบสวน สภ.บ้านฉาง จ.ระยอง ได้รับแจ้งจากมูลนิธิสยามรวมใจจุดบ้านฉาง ว่ามีเหตุยิงกันที่บริเวณริมถนนสายหาดพยูน-หนองแฟบ ม.4 จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน ขคท 692 ชัยภูมิ โดยมีนายประวุฒิ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 23 ปี นายภูวนาถ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 20 ปี และนายมงคล เติดประโทน อายุ 16 ปี เป็นนักเรียนอาชีวะแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลเมืองมาบตาพุดถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม.เข้าที่บริเวณหลัง หัวกระสุนแฉลบด้านหน้าอกซ้าย เสียชีวิตในเวลาต่อมา

นายประวุฒิ กล่าวว่า ตนกลับจากงานเลี้ยงวันเกิดเพื่อนแล้วมาพบกับคนร้าย ลักษณะเป็นวัยรุ่นคู่หนุ่มสาวซ้อนท้ายกันมาที่สี่แยกหาดน้ำริน ตนกับเพื่อนขี่สวนกันออกมาเพื่อกลับบ้านพัก ระหว่างนั้นก็จอดรถเพื่อปัสสาวะข้างทาง จากนั้นคนร้ายทั้งสองคนก็ขี่ตามมา

ทั้งนี้ ผู้ชายก็ลงมาชักปืนยิงใส่พวกตน เมื่อเห็นท่าไม่ดีต่างคนต่างวิ่งหนีไปคนละทิศละทาง ส่วนนายมงคล ผู้เสียชีวิต วิ่งมาได้ประมาณ 20 เมตร ก็มาล้มฟุบไปกองกับพื้น จนกระทั่งมีคนโทรแจ้งกู้ภัยมาช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล จนมาทราบว่าเสียชีวิตในที่สุด ซึ่งพวกตนก็ไม่ได้ไปมีเรื่องกับคนร้ายวัยรุ่นชายหญิงทั้งคู่นี้ จู่ๆ ก็จอดรถลงมายิง

อย่างไรก็ตาม ตำรวจยังพบหัวกระสุน จำนวน 6 นัด ยิงลงพื้น จนทราบว่าปืนที่ใช้ยิงเป็นขนาด 9 มม. สันนิษฐานว่าคนร้ายอาจยิงลงพื้น ก่อนที่กลุ่มผู้ตายจะวิ่งหนีแล้วยิ่งใส่จนหมดแม็กไปถูกนายมงคลเข้าที่หลังจนเสียชีวิต ส่วนประเด็นที่จะเป็นอริกันนั้น เจ้าหน้าที่ยังไม่ตัดทิ้ง ก่อนที่จะให้ นายประวุฒิ และ นายภูวนาถ ไปให้ปากคำ ก่อนที่จะติดตามกล้องวงจรปิดเพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงเด็กอาชีวะยิงอริยิงปืนยิงเด็ก 16 ตายระยองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 28 มกราคม 2564 เวลา 13:01 น.