ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มใหญ่รอดตาย หลังกระบะเสยรถน้ำมัน เชื่อ "ไอ้ไข่ วัดเจดีย์" ช่วยชีวิต

ไทยรัฐออนไลน์4 ม.ค. 2563 13:27 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่รอดตาย หลังขับกระบะเสยรถน้ำมันที่เบรกกะทันหันกลางสี่แยกไฟแดง เชื่อ "ไอ้ไข่ วัดเจดีย์" ช่วยชีวิต

เมื่อเวลา 09.15 น. วันที่ 4 ม.ค.63 ร.ต.ท.ศตวรรษ ฮั่นสกุล รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุรถชนกันกลางสี่แยกไฟแดง จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดเข้าที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ ที่เกิดเหตุบริเวณสี่แยกบางกุ้ง พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุดีแมคซ์ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน บห 5370 สุราษฎร์ธานี มีนายสมโชค พรหมทอง อายุ 47 ปี เป็นคนขับได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย สภาพรถด้านหน้าพังยุบเสียหายทั้งหมด

ส่วนคู่กรณีเป็นรถบรรทุกน้ำมันแบบพ่วง ยี่ห้ออีซูซุ สีน้ำเงิน-ขาว ทะเบียน 70-3196 สุราษฎร์ธานี สภาพด้านหน้ารถอัดก๊อบปี้อยู่กับเกาะกลางถนน มีนายจรัญ เจริญสินธ์ อายุ 62 ปี คนขับติดภายใน เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยเหลือออกมาจากรถ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

นายสมโชค คนขับกระบะ ให้การว่า ได้ขับรถกลับจากตัวเมืองเพื่อจะกลับบ้านในพื้นที่ อ.กาญจนดิษฐ์ เมื่อถึงที่เกิดเหตุเป็นสี่แยกไฟแดง ฝั่งขาออกเป็นไฟเขียวจึงได้ขับไป แต่ระหว่างนั้นเมื่อถึงช่วงกลางสี่แยกได้เห็นรถบรรทุกคันดังกล่าวขับมา ซึ่งตนพยายามหักหลบแต่ไม่พ้นถูกชนเข้าอย่างจัง

ทั้งนี้ รถน้ำมันมาจากฝั่งขาเข้าเมือง กำลังจะเลี้ยวขวาไปยังคลังน้ำมัน แต่ระหว่างขับมาถึงกลางสี่แยก และเปลี่ยนเป็นไฟแดงทำให้หยุดรถไม่ทัน จนเกิดเหตุดังกล่าว

โดยนายสมโชคได้นำเหรียญไอ้ไข่ วัดเจดีย์ รุ่นแรก ที่กำลังโด่งดังในตอนนี้ออกมาให้ดูว่าเป็นเพราะบารมีไอ้ไข่ ที่ช่วยไม่ให้ได้รับบาดเจ็บทั้งที่รถได้รับความเสียหายยับเยิน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไอ้ไข่ วัดเจดีย์เหรียญไอ้ไข่ วัดเจดีย์วัดเจดีย์สุราษฎร์ธานีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 08:34 น.