ลุ้นไปด้วยกัน คลัง-กรุงไทย ประกาศผลการจับรางวัล "ชิมช้อปใช้" รอบที่ 2

ข่าว

  ลุ้นไปด้วยกัน คลัง-กรุงไทย ประกาศผลการจับรางวัล "ชิมช้อปใช้" รอบที่ 2

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ม.ค. 2563 16:07 น.

  มาแล้วผู้โชคดีจากมาตรการชิมช้อปใช้ กระทรวงการคลัง และธนาคารกรุงไทย แจกรางวัลรอบ 2 กระบะคันที่ 2 ได้ผู้โชคดีแล้ว

  เมื่อวันที่ 3 ม.ค. 63 ดร.อุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เข้าร่วมเป็นประธานในงานมอบรางวัลให้กับผู้โชคดีจากการจับรางวัลชิมช้อปใช้ครั้งที่ 1 รวมถึงจับรางวัลชิมช้อปใช้ครั้งที่ 2 ให้กับประชาชนที่เข้าร่วมโครงการ 

  โดยนายผยง ศรีวณิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า การจับรางวัลครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 และเป็นรอบของผู้ใช้จ่ายระหว่างวันที่ 16-31 ธ.ค.62 ซึ่งมีผู้ใช้จ่ายผ่านแอปพลิเคชันเป๋าตัง ช่อง G-Wallet 2 และได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลในครั้งนี้จำนวนเกือบ 2 ล้านสิทธิ์

  ส่วนร้านค้ามีสิทธิ์ลุ้นรางวัลจำนวนเกือบ 3 แสนสิทธิ์ ซึ่งยอดการใช้จ่ายผ่านแอปพลิเคชันเป๋าตัง ช่อง G-Wallet 2 ที่เป็นการเติมเงินของประชาชนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยมียอดใช้จ่ายผ่าน G-Wallet 2 ถึงวันที่ 31 ธ.ค.62 กว่า 1.5 หมื่นล้านบาท สะท้อนถึงความนิยมของประชาชนต่อมาตรการดังกล่าว

  สำหรับผู้โชคดีจากการจับรางวัลชิมช้อปใช้ครั้งที่ 2 ได้รถกระบะ โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ 2 ประตู ได้แก่ คุณสะรี ดือเร๊ะรอเมาะ และผู้โชคดีได้รถมอเตอร์ไซค์ฮอนด้า นิว พีซีเอ็กซ์ 150 ได้แก่ 1.คุณฟาตียะห์ เจ๊ะมะ 2.คุณกัลยา พวงแก้ว 3.คุณนิรุซนา ดอเลาะ 4.คุณบุญชัย แก้วรักษ์

  สำหรับรางวัลอื่นๆ จะประกาศรายชื่อทางเว็บไซต์ www.ชิมช้อปใช้.com และจะมีเจ้าหน้าที่โทรศัพท์แจ้งรายละเอียดการรับรางวัลเช่นเดียวกับครั้งที่ผ่านมา โดยการจับรางวัลยังมีอีก 4 ครั้ง ดังนี้ วันที่ 10 ม.ค.63, วันที่ 17 ม.ค.63, วันที่ 24 ม.ค.63 และวันที่ 3 ก.พ. 63 สำหรับรางวัลใหญ่รถยนต์โตโยต้า อัลติส และรถกระบะ โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ 2 ประตู.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จับรางวัลชิมช้อปใช้จับรางวัลชิมช้อปใช้ครั้งที่ 2ชิมช้อปใช้ แจกรางวัลชิมช้อปใช้กระทรวงการคลังข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 14:08 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์