ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.ล่าตัวโรคจิตสอย "กางเกงใน" เขียนข้อความลามก สาวผวานอนไม่หลับทั้งคืน

ไทยรัฐออนไลน์3 ม.ค. 2563 15:23 น.
SHARE

ตำรวจสภ.หัวหิน เปิดกล้องวงจรปิด ล่าตัวโรคจิตสอย "กางเกงใน" เขียนข้อความลามกฝากไว้ให้สาวสปา ขณะที่เจ้าตัวผวานอนไม่หลับทั้งคืน

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กสาวรายหนึ่งได้โพสต์ภาพกางเกงชั้นใน มีลายมือเขียนข้อความลามกอนาจาร ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ (สาวสปาผวา เจอโรคจิตสอย "กางเกงใน" เขียนข้อความลามกฝากเป็นที่ระลึก)

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด เมื่อวันที่ 3 ม.ค.63 สาวผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความกับ พ.ต.อ.ไพทูล พรมเขียน ผกก.สภ.หัวหิน พร้อมเปิดเผยว่า ตั้งแต่เกิดเรื่องตนก็นอนไม่หลับเลย ทางครอบครัวก็เป็นห่วงมาก ไม่สบายใจกันไปหมด แต่เราก็ไม่อยากย้ายออกจากบ้านเช่า เพราะที่อยู่ปัจจุบันสะดวกใกล้ที่ทำงาน และเจ้าของบ้านก็ดูแลดี ซึ่งอยู่มา 7 ปีแล้ว ไม่เคยมีเหตุการณ์อะไรไม่ดีเลย

อย่างไรก็ตาม แต่ถ้าไม่สบายใจ นอนไม่หลับจริงๆ ก็คงต้องย้ายออกไป โดยส่วนตัวไม่ได้สงสัยใครเป็นพิเศษ จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยตามหาตัวผู้กระทำความผิด เพื่อความสบายใจของตนและครอบครัว และอยากจะเตือนภัยให้ผู้หญิงในสังคม ว่าอย่าไว้ใจใครให้มาก ให้ระวังและสังเกตคนรอบข้างว่าเป็นอย่างไรบ้าง ยิ่งอยู่คนเดียวแบบตนต้องยิ่งระวังมากขึ้น

พ.ต.อ.ไพทูล กล่าวว่า ตอนนี้ผู้เสียหายได้มาแจ้งความร้องทุกข์ที่โรงพักเรียบร้อย ได้สั่งให้พนักงานสอบสวน สอบปากคำและรวบรวมพยานหลักฐาน เก็บดีเอ็นเอที่กางเกงในไว้ หลังเกิดเหตุได้ให้ชุดสืบสวนลงไปเก็บข้อมูลและพบผู้เสียหาย ก่อนหน้าที่จะเข้าแจ้งความแล้ว

เบื้องต้น ได้ประสานกับเจ้าของบ้าน ขอดูกล้องวงจรปิด ซึ่งเจ้าของบ้านเพิ่งจะเดินทางกลับมา ทางตำรวจพยายามเร่งรัดสืบสวนเพื่อจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด สำหรับผู้ที่กระทำความผิด อยากให้รีบติดต่อมอบตัว เพื่อที่สาวหัวหินจะได้อุ่นใจ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กางเกงในขโมยกางเกงในสาวหัวหินโรคจิตเขียนกางเกงในสาวข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 23:31 น.