หนุ่มนั่งจิบเบียร์สุดงง อ้างตำรวจบุกถึงเถียงนาให้เป่าวัดแอลกอฮอล์ (คลิป)

ข่าว

  หนุ่มนั่งจิบเบียร์สุดงง อ้างตำรวจบุกถึงเถียงนาให้เป่าวัดแอลกอฮอล์ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ม.ค. 2563 16:54 น.

  หนุ่มนั่งจิบเบียร์ที่เถียงนาในวันส่งท้ายปี โพสต์คลิปอ้างถูกตำรวจบุกตรวจให้เป่าวัดปริมาณแอลกอฮอล์ถึงที่ ขณะที่ผู้บังคับการตำรวจภูธรสกลนคร ขอเวลาตรวจสอบข้อเท็จจริง

  จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก ผดุง พงษ์ ตุพิลา โพสต์คลิปวิดีโอชายแต่งกายคล้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังคุยกับชาวบ้านที่นั่งดื่มเบียร์อยู่ที่เถียงนา ลงในกลุ่ม สกลนคร ที่นี่บ้านเรา เมื่อวันที่ 31 ธ.ค.62 พร้อมระบุข้อความอ้างว่า "นั่งกินเบียร์ในเถียงนามาขอเป่าแอลกอฮอล์ถูกต้องไหมครับ"

  (ดูคลิป คลิกที่นี่)

  ทำให้ต่อมามีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก โดยมีทั้งฝ่ายที่มองว่าฝ่ายเจ้าหน้าที่ตำรวจทำไม่ถูกต้อง ขณะที่บางส่วนมองว่าอาจมีเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ที่จะถ่ายคลิปจนเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องตามมาตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ถึงเถียงนา

  ล่าสุด วันที่ 2 ม.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้นพบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในพื้นที่บ้านกลาง ต.กุดไห อ.กุดบาก จ.สกลนคร ในเขตท้องที่ สภ.กุดบาก

  ทั้งนี้ได้ติดต่อสอบถามไปยัง พล.ต.ต.นิพนธ์ พานิชเจริญ ผู้บังคับการตำรวจภูธรสกลนคร เพื่อขอทราบรายละเอียดข้อเท็จจริงในเรื่องดังกล่าว ก็ได้รับคำตอบจากนายเวรว่า ผบก.ติดประชุมและยังไม่ได้รับรายงานถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยขอเวลาตรวจสอบข้อมูลให้ชัดเจนก่อน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตรวจแอลกอฮอล์ปริมาณแอลกอฮอล์แอลกอฮอล์ดื่มเบียร์เถียงนาข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 04:56 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์