สาว 17 แจ้งจับหนุ่ม 27 พามาเคาต์ดาวน์บางแสน ขากลับแวะโรงแรมหวังชำเรา

ข่าว

  สาว 17 แจ้งจับหนุ่ม 27 พามาเคาต์ดาวน์บางแสน ขากลับแวะโรงแรมหวังชำเรา

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ม.ค. 2563 07:53 น.

  สาว 17 แจ้งจับหนุ่ม 27 พามาเคาต์ดาวน์ที่บางแสน ขากลับอ้างปวดขาแวะโรงแรมหวังชำเรา ขณะที่เจ้าตัวอ้างนอนกอดกันเฉยๆ พอเห็นแชตกับแฟนจึงพากลับบ้าน

  เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 1 ม.ค.63 ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีผู้หญิงถูกล่อลวง และโดนลวนลาม บนรถเก๋งโตโยต้ายาริส สีบรอนซ์ดำ บนถนนมอเตอร์เวย์ หลัก กม.ที่ 76+500 ขาเข้า กทม. หมู่ 5 ตำบลหนองข้างคอก จึงได้วิทยุสกัดจับ

  น้องโบว์ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ผู้เสียหาย ยืนอยู่ในอาการตกใจ เล่าให้ฟังว่าตนรู้จักกับผู้ชายทางโปรแกรมหาคู่ ตนอยู่นครนายก แต่ผู้ชายอยู่บางนา คุยกันทางไลน์ว่าจะไปเคาต์ดาวน์ที่บางแสน ผู้ชายจึงไปรับจากนครนายก

  ทั้งนี้ พอเคาต์ดาวน์ ฉลองปีใหม่เสร็จจะกลับบ้าน แต่ฝ่ายชาย อ้างว่าปวดขาจึงพาเข้าโรงแรม และลวนลามหวังข่มขืน แต่ตนไม่ยอมจึงบอกให้ผู้ชายไปส่งที่บ้าน ระหว่างขากลับก็โดนลวนลามบนรถอีก จึงบอกให้ฝ่ายชายจอดรถข้างทางตนจึงลงจากรถโทรศัพท์ขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจกับทางญาติ

  นายโจอี้ (นามสมมติ) อายุ 27 ปี เล่าว่า บ้านตนอยู่บางนา รู้จักฝ่ายหญิงทางแชตหาคู่ จึงติดต่อกันกับฝ่ายหญิง โดยฝ่ายหญิงให้ไปรับที่นครนายก และน้องโกหกตนว่า อายุ 20 ปีแล้ว เพราะแอปพลิเคชันหาคู่นั้นระบุไว้ว่า ต้องอายุ 20 ปีถึงจะเล่นได้

  เมื่อมาถึงงานเคาต์ดาวน์ที่บางแสน ตอนแรกตนปวดขาเลยเข้าโรงแรมจะขอนอนพักโดยตนได้นอนกอดกับน้องตามปกติของหนุ่มสาว แต่พอเห็นน้องเล่นโทรศัพท์คุยแชตกับผู้ชายตนก็เห็นว่าฝ่ายหญิงมีแฟนแล้ว จึงพากลับโดยไม่รู้ว่าน้องจะอายุเพียงแค่ 17 ปีเท่านั้น

  อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวนายโจอี้ มาสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.เมืองชลบุรีอีกครั้งเนื่องจากผู้หญิงยังเป็นเด็กและเยาวชนและจะเรียกผู้ปกครองของฝ่ายหญิงและเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพมาร่วมทำการสอบสวนอีกครั้งเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ล่อลวงเด็กเคาต์ดาวน์ 2020เคาต์ดาวน์บางแสนโดนหลอกในคืนเคาต์ดาวน์ชลบุรีข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 00:55 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์