แม่สุดจะทน แจ้งฝ่ายปกครองจับลูกชายคาเตียงนอน หลังติดยาหนัก คลุ้มคลั่งถึงกับจะฆ่าแม่ โดยเฉพาะวันไหนที่เสพยาหนักๆ 

เมื่อวันที่ 19 ธ.ค.62 ชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครอง ฉก.ราชสีห์ 75 จังหวัดอำนาจเจริญ ได้เข้าจับกุมนายกัก (นามสมมติ) อายุ 24 ปี ที่บ้านแห่งหนึ่ง หลังมีพลเมืองดีแจ้งว่า นายกัก มีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติด และน่าจะเป็นคนขายยาเสพติด  

จากการเข้าตรวจค้น พบนางไก่ (นามสมติ) แม่ของนายกัก ซึ่งขณะนั้นนายกัก กำลังหลับอยู่ โดยนางไก่ ยอมรับว่าเป็นคนให้เบาะแสกับเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมให้มาจับลูกชาย ซึ่งเกี่ยวข้องกับยาเสพติดมานาน หากวันไหนนายกักเสพยาจะมีพฤติกรรมคลุ้มคลั่ง และจะทำร้ายร่างกายแม่

เมื่อเจ้าหน้าที่ปลุกนายกักและตรวจค้นภายในตัว พบยาบ้า 29 เม็ด และยาไอซ์ น้ำหนักรวม 2.025 กรัม บรรจุทับด้วยซองซิปล็อก ซ่อนอยู่ในกระเป๋าเสื้อ โดยเจ้าตัวยอมรับว่า ยาบ้าเสพติดเป็นของตนจริง โดยซื้อมาไว้เพื่อจำหน่ายให้กับวัยรุ่น และเสพเองบางส่วน เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหามียาเสพติดฯ นำตัวส่ง สภ.เมืองอำนาจเจริญ เพื่อดำเดินคดีตามกฎหมายต่อไป

...