ข่าว
100 year

แวบแรกมีสะดุ้ง หุ่นชายหญิง ไม่มีหัว นั่งโพสท่าริมทาง

ไทยรัฐออนไลน์18 ธ.ค. 2562 10:14 น.
SHARE

ชาวบ้านแชร์ภาพ หุ่นชายหญิง ไม่มีหัว นั่งโพสท่าริมทาง ซอยวัดแหลม พระสมุทรเจดีย์ เจ้าของบอกนำมาตั้งขาย หลังไปเหมามาจากห้าง ไม่คิดว่าจะทำให้คนกลัว

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก "สมุทรปราการ" โพสต์ภาพหุ่นโชว์เสื้อ ที่ไม่มีศีรษะ ถูกนำมาทิ้งไว้ริมทาง ถนนสุขสวัสดิ์ วัดแหลมฟ้าผ่า อ.พระสมุทรเจดีย์ สมุทรปราการ พร้อมข้อความระบุว่า "เข้าไปกลางคืนคือมีหลอน ซอยวัดแหลม #พระสมุทรเจดีย์" ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าว ถูกแชร์ออกไป ก็มีผู้เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก หลายคนบอกว่า ขนาดผ่านบ่อยๆ ก็ยังไม่ชิน มีสะดุ้งทุกครั้ง

ล่าสุดเมื่อประมาณ 23.30 น. วานนี้ (17 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบหุ่นชายหญิง ที่มีคนมาตั้งโพสท่าริมถนนสุขสวัสดิ์ วัดแหลมฟ้าผ่า ม.6 ตำบลแหลมฟ้าผ่า อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ พบมีหุ่นชายหญิง รวมไปถึงชิ้นส่วนต่างๆ

สอบถาม นายชาน รอดประเสริฐ อายุ 68 ปี ชาว จ.สุพรรณบุรี เจ้าของหุ่น ซึ่งพักอาศัย รับจ้างเฝ้าที่ให้กับนายจ้าง เล่าว่า ตนมีอาชีพรับเหมาซื้อของเก่า และเมื่อ 3 ปีที่ผ่านมา ตอนได้ไปรับเหมาซื้อหุ่นจากห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง มากว่า 300 ตัว จึงนำมาตั้งขายบริเวณหน้าบ้าน ตัวละ 500-1,000 บาท แล้วแต่สภาพ ซึ่งตนก็ไม่ได้คิดอะไร จนมีคนผ่านไปผ่านมา และถ่ายรูปไปโพสต์ลงโซเชียล ว่าน่ากลัว

นายชาน บอกด้วยว่า จุดดังกล่าวช่วงกลางคืนจะมืด มีแสงไฟหน้าบ้านของตัวเอง สลัวๆ ประจวบกับกองหุ่นที่ตนกองไว้ อยู่ใกล้กับศาลเจ้าแม่พิกุลทอง ไม่ถึง 20 เมตร แรกๆ ชาวบ้านบริเวณนั้นก็มีอาการหวาดกลัว แต่พอนานขึ้นก็ใช้ชีวิตปกติ ซึ่งตนก็ตั้งใจนำมาตั้งขายเท่านั้น ไม่ได้คิดว่าจะมีคนถ่ายรูปไปแชร์ในโลกโซเชียล ทำให้คนหวาดกลัว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หุ่นลองเสื้อพระสมุทรเจดีย์ซอยวัดแหลมน่ากลัวหุ่นไม่มีหัวข่าวโซเชียลสมุทรปราการข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้