ข่าว
100 year

บุษราคัมสวีตหนุ่มเมืองชล หนุงหนิงแบบคู่รัก ไปออกรถป้ายแดง ก่อนทิ้งหนี้

ไทยรัฐออนไลน์11 ธ.ค. 2562 12:33 น.
SHARE

เซลส์ขายรถเผย "บุษราคัม" สวีตหนุ่มเมืองชล หนุงหนิง หยอกล้อแบบคู่รัก พากันไปออกรถป้ายแดง ก่อนทิ้งหนี้หาย เบื้องต้นตำรวจยังไม่แจ้งข้อหา แต่ตามล่า "บุษราคัม"

จากกรณีนางสาวบุษราคัม ใช้โปรแกรมแชตหาคู่ หลอกหนุ่มเมืองชลมากกว่า 5 คนให้ช่วยออกรถกระบะ 12 คัน บอกจะวางดาวน์ และผ่อนเอง ก่อนจะทิ้งหนี้หนีหายตามที่เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ ("บุษราคัม" ไม่ธรรมดา หลอกหนุ่มเมืองชล ออกรถกระบะ 12 คันทิ้งหนี้หนีหาย)

เมื่อวันที่ 11 ธ.ค 62 พ.ต.ท.วุฒินันท์ นามแสง รองผู้กำกับสอบสวน สภ.เสม็ด จ.ชลบุรี เปิดเผยว่า เบื้องต้นต้องเรียกผู้เสียหายทั้งหมดมาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่งว่า เรื่องราวเป็นมาอย่างไร ในส่วนของนางสาวบุษราคัม ที่ถูกกล่าวอ้างก็ควรที่จะเข้ามาพบพนักงานสอบสวน โดยเบื้องต้นยังไม่มีการแจ้งข้อหาใดๆ

ขณะที่โชว์รูมรถกระบะที่นางสาวบุษราคัมไปซื้อ เปิดเผยว่า พนักงานขายรถให้กับนางสาวบุษราคัม ไม่ได้ทำงาน ซึ่งหลายคนก็เพิ่งรู้ข่าวเมื่อเช้านี้ ว่าทางศูนย์ถูกพาดพิง โดยตามหลักของพนักงานขายแล้ว ทางเราจะดูที่เอกสารสำคัญในการซื้อรถ

เมื่อลูกค้ามีเอกสารหลักฐานผู้ซื้อ ผู้ค้ำ เงินเดินในบัญชีย้อนหลัง ทางเราก็ต้องทำตามหน้าที่คือ อนุมัติให้กับลูกค้า จากการเห็นทั้งผู้เสียหาย และผู้ถูกกล่าวหา ก็มารับรถป้ายแดงด้วยกัน และทำตัวสนิทสนมหยอกล้อเหมือนคู่รักทั่วๆ ไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แชทหลอกออกรถแชทหลอกลวงบุษราคัมหลอกให้ออกรถหลอกให้ออกรถกระบะชลบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้