ข่าว
100 year

เปิด 8 ข้อห้าม เตือนคนลงทะเบียน "100 เดียวเที่ยวทั่วไทย" อย่าทำเด็ดขาด

ไทยรัฐออนไลน์11 ธ.ค. 2562 06:00 น.
SHARE

สายเที่ยวอย่าลืมศึกษา 8 ข้อห้าม อย่าทำเด็ดขาด ขณะลงทะเบียน "100 เดียวเที่ยวทั่วไทย"

โครงการ "100 เดียวเที่ยวทั่วไทย" เตรียมส่งมอบเป็นของขวัญให้คนไทยในช่วงปลายปีนี้ โดย ททท. เตรียมของขวัญจำนวน 40,000 รายการ ไว้ให้คนไทยได้เที่ยวในราคา 100 บาท อาทิ บัตรโดยสารเครื่องบิน, โรงแรมที่พัก, ร้านอาหาร, รถทัวร์, รถเช่า, สปา แพ็กเกจท่องเที่ยว (One Day Trip) และสวนสนุกต่างๆ ทั่วไทย

ทั้งนี้ สำหรับผู้ที่มีสิทธิ์ซื้อของขวัญจากโครงการ "100 เดียวเที่ยวทั่วไทย" ต้องมีสัญชาติไทย และอายุ 18 ปีขึ้นไปในวันที่ลงทะเบียน โดยต้องซื้อผ่านทางเว็บไซต์โครงการ www.100เดียวเที่ยวทั่วไทย.com เท่านั้น ตั้งแต่เวลา 06.00-24.00 น. ในวันที่ 11-12 ธ.ค.62 และสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ในทุกจังหวัด ยกเว้นจังหวัดที่ปรากฏอยู่บนบัตรประชาชนของผู้ซื้อ

สำหรับ 8 เรื่องห้ามทำเด็ดขาด ขณะลงทะเบียน 100 เดียวเที่ยวทั่วไทย มีดังนี้

1. ห้ามลงทะเบียนผ่าน Line Browser หรือ เปิด Link ลงทะเบียนผ่านทาง Facebook Application

2. ห้ามเปลี่ยนเส้นทาง Browser หรือ ปิดออก Browser ระหว่างรอคิว, ลงทะเบียน, ซื้อสินค้าและจ่ายเงิน แนะนำให้ท่านทำให้จบกระบวนการใน 1 Browser (กรณีลงทะเบียนทางมือถือ ท่านสามารถสลับเล่น Application อื่นได้ แต่ห้ามกดปิดหน้าเว็บไซต์)

3. ห้ามคัดลอกลิงค์ (Copy Link) หน้าลำดับคิว หรือหน้าร้านค้าของตนเอง ไปเปิดหลายๆ Browser และห้ามส่งลิงค์ให้บุคคลอื่น เพื่อทำการต่อคิว หรือเลือกซื้อสินค้าโดยเด็ดขาด แม้ว่าท่านจะส่งลิงค์ของท่านให้บุคคลอื่น แต่บุคคลนั้นๆ ก็จะไม่สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ เพราะไม่เคยลงทะเบียนรับสิทธิ์

4. ห้ามซื้อสินค้าที่อยู่ในพื้นที่จังหวัดที่เป็นภูมิลำเนาตามบัตรประชาชนของตนเอง ถ้าท่านซื้อสินค้าที่อยู่ในภูมิลำเนาของตนเอง ท่านจะไม่สามารถทำการยืนยันการจอง เพื่อใช้บริการจากผู้ประกอบการได้ หรือท่านจะถูกปฏิเสธจากผู้ประกอบการที่ไปขอรับบริการ

5. ห้ามเปิดหน้า Booking หลายหน้าต่าง (หลาย Tab) เพื่อทำการซื้อสินค้าหลายๆ รายการ หากท่านซื้อสินค้าหลายรายการ ทางโครงการฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินให้ท่าน

6. ห้ามบล็อกคุกกี้ Web Browser (ทางคอมพิวเตอร์หรือมือถือ) เนื่องจากระบบลงทะเบียนของเว็บไซต์จะใช้คุกกี้ ถ้าท่านบล็อกคุกกี้ เมื่อเข้าสู่ร้านค้าท่านจะหลุดออกจากหน้าเว็บโดยอัตโนมัติ

7. ห้ามบล็อก Popup Web Browser เนื่องจากหน้าชำระเงินจะทำการแสดงข้อมูลการชำระเงินแบบ Popup

8. ห้ามบล็อก SMS โปรโมชั่น หากท่านบล็อก SMS โปรโมชั่น กรุณาติดต่อผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือของท่านเพื่อปลดบล็อก หากท่านไม่ทำการปลดบล็อก SMS โปรโมชั่น ท่านอาจจะไม่ได้รับ E-Voucher Confirmation ทาง SMS

อย่างไรก็ตาม แคมเปญ "100 เดียวเที่ยวทั่วไทย" เปิดให้ประชาชนลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 11-12 ธ.ค. 2562 โดยประชาชน 1 คน มีสิทธิ์ซื้อของขวัญได้คนละ 1 รายการเท่านั้น โดยสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ในทุกจังหวัด ยกเว้นจังหวัดที่ปรากฏอยู่บนบัตรประชาชนของผู้ซื้อ และต้องเดินทางภายใน 31 ธันวาคม 2562 เท่านั้น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียน 100 เดียวเที่ยวทั่วไทย100 เดียวเที่ยวทั่วไทยร้อยเดียวเที่ยวทั่วไทย100เดียวเที่ยวทั่วไทย ททททททททท 100 บาท ลงทะเบียนwww.100เดียวเที่ยวทั่วไทย.comข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้