ข่าว
100 year

ครูพละโผล่มอบตัวพร้อมทนาย ขอสู้คดีข่มขืนนักเรียนวัย 14 ปี 5 ครั้ง

ไทยรัฐออนไลน์9 ธ.ค. 2562 14:08 น.
SHARE

ครูพละที่พิษณุโลกโผล่มอบตัวพร้อมทนาย ขอสู้คดีข่มขืนนักเรียนวัย 14 ถึง 5 ครั้ง เจ้าตัวให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา และขอให้การในชั้นศาลเท่านั้น

จากกรณี ครูพละโรงเรียนแห่งหนึ่งที่จังหวัดพิษณุโลกได้กระทำชำเราข่มขืนเด็กนักเรียน วัย 14 ปี ซึ่งเรียนอยู่ชั้น ม.3 ตั้งแต่วันที่ 11 - 15 พ.ย. 62 ที่ผ่านมา รวมแล้วจำนวน 5 ครั้ง โดยก่อนหน้านี้มีการเจรจาไกล่เกลี่ยกัน ซึ่งครูพละยินยอมจ่ายเงิน 3 แสนบาทให้กับผู้ปกครองของเด็กเรียบร้อยแล้ว โดยมีผู้นำท้องที่คนหนึ่งเป็นคนกลางไกล่เกลี่ย จึงไม่มีการแจ้งความหลังเกิดเหตุ แต่ชาวบ้านอยากให้ทางผู้บริหารของโรงเรียนย้ายครูคนดังกล่าวไปนอกพื้นที่

โดย พป.พิษณุโลก เขต 2 ได้มีคำสั่งให้ครูพละที่ก่อเหตุไปช่วยราชการที่สำนักงานเขตพื้นที่ฯ แต่เด็กที่ถูกกระทำเกิดความละอาย ไม่กล้าไปเรียนหนังสือ ประกอบกับมีกระแสข่าวว่าครูพละจะกลับมาสอนที่โรงเรียนเดิมอีกในเร็ววันนี้ ก็ยิ่งทำให้ชาวบ้านเกิดความไม่พอใจอย่างยิ่ง เพราะกลัวว่าบุตรหลานของพวกตนจะตกเป็นเหยื่อของครูคนดังกล่าว

ล่าสุด เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 9 ธ.ค.62 นายธัญพิสิษฐ์ (ขอสงวนนามสกุล) ครูพละที่ตกเป็นผู้ต้องหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี และพรากผู้เยาว์ ได้เดินทางมาพร้อมกับทนายความ โดยมี พ.ต.ท.จักรภัทร อิ่มหนำ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.วังทอง เป็นผู้รับมอบตัว และแจ้งข้อกล่าวหาให้ทราบก่อนนำตัวเข้าห้องขัง

พ.ต.ท.จักรภัทร เปิดเผยว่า จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลตามหมายจับจริง ส่วนเรื่องของคดีนั้น เบื้องต้น นายธัญพิสิษฐ์ ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา และไม่ขอให้การในชั้นสอบสวน ขอไปให้การในชั้นศาลเท่านั้น สำหรับเรื่องประกันตัวนั้นผู้ต้องหาต้องไปประกันตัวที่ศาลจังหวัดพิษณุโลก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ครูพละข่มขืนนักเรียนครูพละครูพละหื่นข่มขืนข่มขืนเด็กพิษณุโลกข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้