ข่าว
100 year

ส่งกำลังใจให้ "ฟ้าใส ปวีณสุดา" หลังชวดมงกุฎ Miss Universe 2019

ไทยรัฐออนไลน์9 ธ.ค. 2562 10:05 น.
SHARE

ชาวเน็ตส่งกำลังใจให้ "ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น" บอกทำดีที่สุดแล้ว หลังทะลุเข้าสู่รอบ 5 คนสุดท้าย แต่ไม่ติด 1 ใน 3 รอบสุดท้ายเวที Miss Universe 2019 


วันที่ 9 ธ.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กระแสในทวิตเตอร์ประเทศไทยช่วงเช้าที่ผ่านมา ต่างส่งใจเชียร์ "ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ตัวแทนสาวไทยไปประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2019 ที่ แอตแลนตา รัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

โดย ฟ้าใส ปวีณสุดา ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง สะบัดชุดราตรีสีแดงผ่านเข้าสู่รอบ 5 คนสุดท้าย ส่งผลให้แฮชแท็ก #ฟ้าใสปวีณสุดา #ฟ้าใส #Fahsai #Thailand #MissUniverse2019 ติดเทรนด์ยอดนิยมในเวลาอันรวดเร็ว

แต่ท้ายที่สุดแล้วแม้ว่า ฟ้าใส ปวีณสุดา จะไม่ได้เข้ารอบ 3 คนสุดท้าย แต่พบว่าชาวเน็ตชาวไทยและแฟนคลับก็ยังคงส่งกำลังใจให้ต่อเนื่อง โดยส่วนใหญ่ระบุดังนี้

- มาไกลแค่นี้ก็สุดแล้ว เธอคือความภาคภูมิใจของคนไทยทั้งประเทศ ไม่ต้องเสียใจไปนะ สักวันต้องเป็นวันของเรา อย่างน้อยนานาประเทศก็ต้องหวั่นบ้างแหละ เพราะในทุกๆปีไทยติดTop นางงามที่สวยที่สุดในเวทีนี้

- ปีนี้เป็นปีที่คนไทยกลับมาดูนางงามเยอะขึ้น ฟ้าใสทำให้เรามีความสุขมากๆแล้ว การเข้าท็อป5 ตามความจริงมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แล้วปีนี้ตัวเต็งเยอะมาก ได้ขนาดนี้คือที่สุดแล้วนะคะ รักมากๆ #Thailand

- เก่งมาก น้องทำได้ดีแล้ว ภูมิใจในตัวน้องมากๆนะฟ้าใส #MissUniverse #Thailand #ฟ้าใสปวีณสุดา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟ้าใส ปวีณสุดาปวีณสุดา ดรูอิ้นฟ้าใส Miss Universe 2019Miss Universe 2019ประกวด miss universe 2019ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้