ข่าว
100 year

"เจ้น สัญลักษณ์" ซึ้งคนช่วยเหลือบ้านไฟไหม้ ขอโทษชิงเหรียญทองซีเกมส์ไม่ได้

ไทยรัฐออนไลน์9 ธ.ค. 2562 09:05 น.
SHARE

"เจ้น" สัญลักษณ์ พิพัฒน์ภิญโญ นักกีฬาเบสบอลทีมชาติไทย โพสต์ขอโทษไม่ได้เหรียญทองซีเกมส์ 2019 พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจสมทบทุนช่วยเหลือบ้านไฟไหม้

จากกรณีเหตุไฟไหม้ร้านเรือนแสนบุฟเฟ่ต์ ใน อ.เมืองชลบุรี ซึ่งเป็นร้านอาหารของ นายสัญลักษณ์ พิพัฒน์ภิญโญ หรือ น้องเจ้น นักกีฬาเบสบอลทีมชาติไทย ขณะที่เจ้าตัวและครอบครัวไปลุ้นเหรียญทองซีเกมส์ที่ประเทศฟิลิปปินส์

ล่าสุด วันที่ 9 ธ.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น้องเจ้น สัญลักษณ์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "ขอขอบคุณทุกกำลังใจและการสนับสนุนที่มีให้ผมและครอบครัวจากใจครับ ยอดช่วยเหลือสนับสนุนผมรับรู้ทุกรายการที่โอนเข้าบัญชีผมโดยตรง และทั้งมอบกับมือโดยตรง ผมและครอบครัวจะนำไปใช้ในการบูรณะบ้านที่โดนไฟไหม้ไปตรงนั้นอย่างมีค่า ให้สมกับที่ทุกๆ คนตั้งใจช่วยมาครับ พวกเราจะสู้ต่อไปครับ

และขอโทษที่ไม่สามารถคว้าเหรียญทองให้พี่น้องชาวไทยมาได้ครับ พวกเราทำสุดความสามารถแล้ว แต่เจ้าภาพเตรียมตัวมาได้ดีจริงๆ ทุกๆด้าน กระผม นายสัญลักษณ์ พิพัฒน์ภิญโญ ขอขอบคุณจากใจจริง และจะไม่ลืมบุญคุณครั้งนี้ครับ"

ทั้งนี้มีรายงานว่า เมื่อวันที่ 8 ธ.ค.ที่ผ่านมา นักกีฬาเบสบอลทีมชาติไทยได้เสียเหรียญทองให้กับเจ้าภาพอย่างฟิลิปปินส์ในรอบชิงชนะเลิศ 2-15 ได้เหรียญเงินมาครอง

อย่างไรก็ตาม ใครที่ต้องการสมทบทุนช่วยเหลือ น้องเจ้น สัญลักษณ์ สามารถโอนเข้าบัญชี ออมทรัพย์ หมายเลข 640-244002-2 ไทยพาณิชย์ สาขาบางแสน ชื่อ สัญลักษณ์ พิพัฒน์ภิญโญ.

(ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Tarn's Dachachai, สัญลักษณ์ พิพัฒน์ภิญโญ)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สัญลักษณ์ พิพัฒน์ภิญโญเจ้น สัญญลักษณ์ไฟไหม้ซีเกมส์ซีเกมส์ 2019เบสบอลข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้