ข่าว
100 year

ไม่มีเบอร์ 1 ถึง 2 คน สาวสุดตกใจ แฟนใหม่ทะเลาะผัว ลงมือทำร้ายบาดเจ็บ

ไทยรัฐออนไลน์8 ธ.ค. 2562 15:24 น.
SHARE

สาววัย 21 สุดตกใจ แฟนใหม่ทะเลาะกับผัว ก่อนลงมือทำร้ายบาดเจ็บ หลังผัวมาง้อขอคืนดี เหตุมีปากเสียงช่วงไปเกณฑ์ทหาร จังหวะเจอแฟนใหม่เลยได้ย้ายไปอยู่ด้วยกัน

เมื่อวันที่ 7 ธ.ค. 62 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.บุญเลิศ เหล็กมา รองสว.(สอบสวน) สภ.พระประแดง สมุทรปราการ ได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธมีด มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย บริเวณปากซอยถนนแม่พระดวงหทัยนิรมล จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องเดินทางไปตรวจสอบ

ทั้งนี้ พบ นายปุณ (นามสมมติ) อายุ 21 ปี ซึ่งเป็นทหารเกณฑ์ นอนร้องขอความช่วยเหลือ โดยมีบาดแผลถูกแทงที่ข้างลำตัวด้านซ้าย 1 แผล ซึ่งเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำส่งโรงพยาบาลบางจาก และยังพบอาวุธมีดด้ามเหลือง ความยาว 21 ซม.ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

นางสาวกุ๊กไก่ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี ซึ่งเป็นภรรยาของนายปุณ ที่ยืนอยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายพล (นามสมมติ) อายุ 19 ปี ซึ่งเป็นแฟนใหม่ของตน ก่อนหน้านี้ตนอยู่กินกับนายปุณ มา 4 ปีแล้ว มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน อายุ 3 ขวบ

โดยประมาณ 5-6 เดือนก่อนหน้านี้ ตนมีปัญหากับสามี เพราะช่วงนั้นไปเป็นทหารเกณฑ์ แล้วเกิดไม่เข้าใจกัน เป็นจังหวะเดียวกับเพื่อนของตนแนะนำให้รู้จักนายพลทางเฟซบุ๊ก ตนก็คบหากับนายพล จนมาเช่าห้องแถวอยู่ด้วยกันที่พระประแดง ประมาณ 3 เดือน ส่วนนายปุณก็โทรมาคุยง้อเพื่อขอคืนดี โดยให้เห็นแก่ลูกสาว จนสุดท้ายก็ยอมคืนดี แล้วจะกลับไปอยู่ด้วยกันเหมือนเดิม

นางสาวกุ๊กไก่ กล่าวอีกว่า วันนี้สามีตนได้ขี่รถจักรยานยนต์มารับตนเพื่อไปเก็บของที่ห้องของนายพล แต่นายพลไม่อยู่ ตนจึงโทรถามเพื่อขอกุญแจมาเปิดห้อง จะได้เอาของกลับบ้านของตัวเอง ซึ่งนายพลบอกว่าอยู่บ้านเพื่อน ตนและสามีจึงไปเอากุญแจห้อง จนเก็บของเรียบร้อยแล้ว

จากนั้นจึงเอากุญแจไปคืนนายพล แต่ระหว่างขี่รถจักรยานยนต์มาถึงที่เกิดเหตุ สามีกับนายพลก็เจอกันพอดี ทั้งคู่มีปากเสียงกัน และนายพลก็ได้เข้ามาทำร้ายสามีของคน จากนั้นก็แทงสามีจนบาดเจ็บ และนายพลก็วิ่งหนีไปทันที

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รัก 3 เส้าทำร้ายร่างกายทำร้ายผัวทำร้ายสามีสมุทรปราการข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้