ข่าว
100 year

สาวทำงานเก็บเงินสร้างชีวิตคู่ ฝันสลายจับได้คู่หมั้นนัดหญิงอื่นที่รีสอร์ต

ไทยรัฐออนไลน์8 ธ.ค. 2562 10:51 น.
SHARE

อุทาหรณ์สาวทำงานเก็บเงินที่ต่างแดน หวังกลับมาใช้ชีวิตกับคู่หมั้นหนุ่ม อบต. สุดท้ายจับได้ฝ่ายชายแอบนัดสาวอื่นที่รีสอร์ต นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียว ฝันพังทลาย ตัดสินใจฟ้องร้องค่าเสียหาย

แฟนเพจ นักสืบขอนแก่น สืบชู้ สืบทรัพย์ลูกหนี้ สืบหาบุคคลและที่อยู่ เปิดเผยเรื่องราวของหญิงรายหนึ่งที่จ้างนักสืบติดตามพฤติกรรมของคู่หมั้นหนุ่ม ซึ่งทำธุรกิจรับเหมาก่อสร้างและมีตำแหน่งสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลแห่งหนึ่งในอำเภอสว่างแดนดิน จ.สกลนคร และทั้งคู่ตกลงจะแต่งงานกันในเดือนธันวาคมนี้

โดยเล่าว่า ทั้งคู่มีความฝันจะสร้างรีสอร์ตและทำธุรกิจเล็กๆ ด้วยกัน ฝ่ายหญิงจึงไปทำงานเก็บเงินที่ต่างประเทศและกลับมาหาคนรักทุก 3 เดือน ครั้งละ 15 วัน แต่ขณะอยู่ต่างประเทศได้โทรหาคู่หมั้น และบังเอิญโทรศัพท์รับสายเองและมีเสียงคุยกับผู้หญิงบนรถ หลังจากกลับมาประเทศไทยอีกครั้ง จึงวางแผนแกล้งบอกคู่หมั้นว่าจะกลับต่างประเทศก่อนกำหนด แต่ความเป็นจริงยังอยู่ที่ไทย

กระทั่งสามวันผ่านไปพบว่าฝ่ายชายได้นัดสาวคนหนึ่งซึ่งเป็นครูธุรการของโรงเรียนมารับประทานอาหาร และได้พากันแวะเข้ารีสอร์ตแห่งหนึ่ง ซึ่งเวลาต่อมาฝ่ายหญิงได้ตามมายังรีสอร์ตและเคาะห้อง พบว่ามีผู้หญิงนุ่งผ้าเช็ดตัวมาเปิดประตู จึงให้ผู้หญิงคนดังกล่าวออกจากห้องไป และเคลียร์กับคู่หมั้นหนุ่ม ทำให้มีปากเสียงกันจนแม่บ้านต้องเข้ามาห้าม

อย่างไรก็ตาม ฝ่ายหญิงได้จัดการฟ้องเรียกค่าเสียหายฐานผิดสัญญาหมั้น และบอกเลิกสัญญาหมั้นกับ อบต.หนุ่ม ซึ่งหากจบคดีนี้แล้วก็ตัดสินใจว่าจะไม่เดินทางกลับมาประเทศไทยอีก.

(อ่านโพสต์ต้นฉบับ คลิก)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นอกใจคู่หมั้นประสบการณ์ความรักสว่างแดนดินข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้