ข่าว
100 year

คนขับรถเป็กกี้ ขอรับผิดในสิ่งที่ทำ พ่อเปลี่ยนใจ ไม่ประกันตัว

ไทยรัฐออนไลน์7 ธ.ค. 2562 11:41 น.
SHARE

คุมตัว "แป็ก" คนขับรถเป็กกี้ ขอศาลฝากขัง เจ้าตัวยอมรับผิดในสิ่งที่ทำ ขณะที่พ่อเปลี่ยนใจ ไม่ประกันตัว ปล่อยเป็นไปตามกระบวนการตามกฎหมาย

จากกรณี น.ส.ดรุณี สุทธิพิทักษ์ อายุ 40 ปี หรือ "เป็กกี้ ศรีธัญญา" ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก "เป็กกี้ ศรีธัญญา" ระบุว่า ตนเองถอดนาฬิกา Rolex Yacht-Master ll ไว้ในกระเป๋า ขณะขึ้นเวทีในงานอีเวนต์เมื่อคืนนี้ จากนั้นมีคนมาล้วงกระเป๋า ขโมยนาฬิกาไป ซึ่งตอนนี้ตนเองกำลังเดินเรื่องอยู่ที่โรงพัก และสถานที่จัดงานด้วยน้ำตา พร้อมวอนร้านนาฬิกา เห็นใครเอาไปขาย ฝากแจ้งหน่อย ซึ่งนาฬิกาเรือนนี้ ตัดข้อพิเศษ เนื่องจากตนเองข้อมือเล็กมาก ซึ่งหลังเกิดเหตุได้แจ้งความไว้ที่ สน.ห้วยขวาง เมื่อวันที่ 5 ธ.ค. ที่ผ่านมา 

ซึ่งหลังเกิดเหตุได้แจ้งความไว้ที่ สน.ห้วยขวาง ก่อนที่เจ้าหน้าที่ จะสามารถจับกุมตัว นายจิรศักดิ์ หรือ แป๊ก โสระเวช อายุ 22 ปี อดีตคนขับรถของเป็กกี้ ได้ โดยอ้างว่าไม่ได้ตั้งใจจะขโมย และไม่คิดว่าเป็นนาฬิกาของเป็กกี้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 7 ธ.ค. ที่สน.ห้วยขวาง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว นายจิรศักดิ์ ผู้ต้องหาไปฝากขังต่อศาลอาญารัชดา โดยนายจิรศักดิ์ กล่าวเพียงสั้นๆว่า ภายหลังถูกจับกุม ก็มีความเครียดบ้างเล็กน้อยแต่ก็นอนหลับสบายดี ตนยอมรับผิดกับสิ่งที่ทำลงไป

ด้านนายวัน (นามสมมติ) ผู้เป็นพ่อ กล่าวว่า ลูกชายเป็นคนขยันทำงาน แต่หลังจากลูกชายออกจากงาน ก็เครียด เพราะยังหางานใหม่ไม่ได้ จะมีเกเรอยู่บ้าง ตามประสาวัยรุ่น แต่ก็ไม่เคยขโมยของใคร ครั้งนี้ตนก็สงสัยเหมือนกันว่าลูกชายทำไปเพื่ออะไร ทีแรกตั้งใจจะมาประกันตัว แต่มาถึงตอนนี้ก็คงต้องปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการของกฎหมาย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เป็กกี้ ศรีธัญญาขโมยนาฬิกาอดีตคนขับรถฝากขังไม่ประกันตัวยอมรับผิดข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้