ข่าว
100 year

สาวๆ ผวา หนุ่มโรคจิตก้มมองใต้ประตูห้องน้ำที่ปั๊ม พบทำมาแล้วหลายครั้ง

ไทยรัฐออนไลน์5 ธ.ค. 2562 19:18 น.
SHARE

เจ้าหน้าที่ตำรวจพบ หนุ่มโรคจิตก้มมองสาวๆ ใต้ประตูห้องน้ำที่ปั๊ม พบก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง เร่งตามหาตัวมาดำเนินคดี

จากกรณีสาวเล่าประสบการณ์เตือนภัยผู้หญิง จู่ๆ เจอผู้ชายก้มส่องใต้ประตูห้องน้ำสาธารณะ กลัวจนไม่กล้าเปิดประตูออกไป ตามที่ได้รายงานข่าวไปก่อนหน้านี้ (สาวเล่าประสบการณ์ผวา โรคจิตก้มมองใต้ประตูห้องน้ำในปั๊ม)

ล่าสุดวันที่ 5 ธ.ค.62 พ.ต.อ.ฐิติวัชร สุฐิติวนิช ผกก.สภ.ละแม จ.ชุมพร ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.เกรียงศักดิ์ บัวเพชร สว.(สืบสวน) สภ.ละแม นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่บริเวณห้องน้ำของปั๊มแก๊สที่เกิดเหตุ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าจะได้ตัวผู้ก่อเหตุในเร็วๆ นี้

พนักงานปั๊มน้ำมันที่อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ เล่าให้ฟังว่า เมื่อปลายเดือนที่ผ่านมา ปั๊มแห่งนี้ก็เคยมีชายโรคจิตมาแอบดูผู้หญิง ซึ่งเป็นลูกค้าในห้องน้ำเช่นเดียวกัน เป็นชายอายุราว 30 ปี ได้ปีนขึ้นทางด้านหลังของห้องน้ำมาแอบดูขณะที่หญิงสาวอยู่ในห้องน้ำ แต่โชคดีที่ชายโรคจิตคนดังกล่าวปีนดูผิดห้อง เพราะห้องน้ำแยกเป็นห้องน้ำชายหญิงแต่อยู่ติดกัน ลูกค้าจึงได้เอะอะโวยวายจนชายดังกล่าววิ่งหลบหนีไป

หลังจากนั้นทางเจ้าของปั๊มได้นำภาพชายโรคจิตจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งในปั๊ม นำไปเป็นหลักฐานแจ้งความกับทางตำรวจ สภ.ละแม ไว้แล้ว แต่ยังจับกุมตัวไม่ได้ ซึ่งดูจากภาพคลิปวิดีโอแล้วเป็นชายคนเดียวกับที่ก่อเหตุก่อนหน้านี้ ก็ไม่คิดว่ายังจะกล้ามาก่อเหตุซ้ำอีก

ขณะที่พนักงานประจำร้านสะดวกซื้อ เล่าให้ฟังว่า หลังจากมีเหตุการณ์แบบนี้ ตนเองรู้สึกกลัวมากจนผวา เวลาเข้าห้องน้ำก็ต้องนำมือถือเปิดกล้องไว้เพื่อเตรียมพร้อมในการบันทึกภาพหากมีใครมาเข้าห้องน้ำข้างๆ อย่างน้อยยังสามารถถ่ายภาพโรคจิตไว้เป็นหลักฐานให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจได้

ขณะที่ มีผู้มาใช้บริการห้องน้ำในปั๊มน้ำมันดังกล่าวบอกว่า ก่อนเข้าห้องน้ำก็จะดูสภาพโดยรอบก่อนว่าปลอดภัยหรือไม่ หรือมีกล้องแอบถ่ายหรือเปล่า เมื่อมั่นใจก็จะทำธุระส่วนตัว แต่หากไม่มั่นใจก็จะเปลี่ยนไปเข้าปั๊มอื่น ก็อยากให้ทางปั๊มทำห้องน้ำทุกแห่ง ควรจะทำระดับพื้นผนังห้องและประตูให้ต่ำเท่ากับพื้นให้มิดชิด อย่าให้มีช่องว่างเพื่อให้พวกโรคจิตเข้ามาแอบดูได้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แอบดูผู้หญิงในห้องน้ำแอบดูคนเข้าห้องน้ำแอบดูเตือนภัยเตือนภัยผู้หญิงข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้